Nâng ngực ở người có tuổi có được không?

Qua quá trình lão hóa, bầu ngực căng tròn trở nên chảy xệ, chùng nhão. Do đó, nhiều người mong muốn nâng ngực khi về già để đẹp hơn. Vậy nâng ngực ở người có tuổi có thẩm mỹ được không ta cùng tìm hiểu nhé.

Nâng ngực khi đã có tuổi có ảnh hưởng gì không?

Tuổi cao sức khỏe sẽ ngày càng đi xuống, da trở nên nhăn nheo, lão hóa, vết thương lâu hồi phục, đề kháng suy yếu. Vì những vấn đề này mà nhiều người lo lắng nâng ngực khi về già sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới cơ thể của mình.

Theo các chuyên gia: việc nâng ngực khi có tuổi sẽ không ảnh hưởng cơ thể nếu như mọi người đảm bảo được yêu cầu sau:

  • Sức khỏe ổn định
  • Chọn địa điểm nâng ngực an toàn, có uy tín
  • Nâng ngực bằng phương pháp hiện đại, đảm bảo an toàn hiệu quả.
  • Thực hiện theo chỉ định của bác sĩ sau phẫu thuật

Nâng ngực khi đã có tuổi có duy trì được hiệu quả lâu dài không?

Theo tiến trình tự nhiên cơ thể con người sẽ bị thay đổi theo tuổi tác. Khi già đi cơ thể sẽ lão hóa nhanh hơn, các mô cơ không còn săn chắc như lúc trẻ. Sau khi nâng cấp vòng 1, hiệu quả còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ sở nâng ngực có uy tín, công nghệ nâng ngực có hiện đại và có tuân thủ chỉ định của bác sĩ sau phẫu thuật hay không.

Có nhiều trường hợp sau 10 – 20 năm ngực vẫn đẹp, có người gặp phải vấn đề không mong muốn. Vì thế để duy trì được hiệu quả lâu dài nên chọn cơ sở uy tín để thực hiện nâng ngực và để đảm bảo an toàn thì nên tái khám định kỳ sau phẫu thuật.

Phương pháp nâng ngực phù hợp cho người đã có tuổi

Nâng ngực đặt túi độn

Nâng ngực đặt túi độn là phương pháp phẫu thuật làm gia tăng kích thước vòng một nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Theo đó bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại vị trí thuận lợi. Sau đó khéo léo đặt túi ngực vào trong khoang vừa tạo sao cho đúng vị trí và giúp hai bên ngực cân đối, hài hòa với cơ thể.

Ưu điểm khi phẫu thuật nội soi là hạn chế xâm lấn, ít gây tổn thương, kiểm soát lượng máu tốt, hồi phục nhanh, giảm biến chứng sau khi phẫu thuật và không để lại sẹo.

Nâng ngực cấy mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân lại sử dụng nguyên liệu mỡ từ chính cơ thể người. Ngoài ra nhờ sử dụng mỡ từ khách hàng, do đó bạn không cần lo lắng về tỷ lệ (rất nhỏ) túi độn kém tương thích và gây di chứng lâu dài với cơ thể.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân khi về già không khiến bạn lo lắng vì khi đưa vào cơ thể, vì mỡ sẽ tăng sinh và tồn tại như tế bào thật. Do đó, nếu bạn giữ chế độ dinh dưỡng, tập luyện cơ thể, giữ cơ thể khỏe mạnh, mỡ tự thân vẫn sẽ luôn tồn tại trong cơ thể và không có dấu hiệu xê dịch.

Liên hệ để được chuyên gia tư vấn trực tiếp giúp bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook