Thảo Vy Chuyên mục: Hỏi Đáp Đã hỏi: Ngày 3 Tháng Bảy, 2023

Nâng ngực qua đường nào tốt nhất?

Chào bác sĩ, sau khi tìm hiểu về các phương pháp nâng ngực, em thấy có rất nhiều người bảo nâng ngực qua đường chân vú tốt nhưng lại có người đánh giá nâng ngực qua đường nách tốt hơn. Mong bác sĩ giải đáp giúp em nâng ngực qua đường nào là tốt nhất ạ. Em cảm ơn bác sĩ.

Người hỏi: Thảo Vy 50 lượt xem
Bác sĩ Thẩm mỹ Trung Anh trả lời Đã trả lời: Ngày 3 Tháng Bảy, 2023

Trước đây, khá nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp nâng ngực qua đường náchTuy nhiên, hiện nay khách hàng đã không còn yêu thích với nâng ngực qua đường nách nữa. Nguyên nhân là do nâng ngực qua đường hố nách thường có nguy cơ khiến dáng ngực bị lệch và tỷ lệ mổ lại khá cao. Do túi ngực phải di chuyển quãng đường xa hơn so với bình thường nên sau nâng ngực thời gian hồi phục lâu. Có nhiều khách hàng thẩm mỹ ngực qua đường nách phải nghỉ ngơi hơn 1 tháng bởi vận động tay khá đau và khó khăn. Hơn nữa, nâng ngực qua đường nách thực hiện khó khăn và tốn thời gian hơn so với nâng ngực qua đường chân vú.

Chính vì những lý do trên mà đáp án cho câu hỏi nâng ngực qua đường nào tốt nhất chính là thực hiện qua đường chân vú.  Đây cũng là vị trí nâng ngực mà các bác sĩ của Trung Anh Group luôn ứng dụng thực hiện cho khách hàng. Nâng ngực qua đường dưới chân núm vú được xem là một trong những lựa chọn tối ưu cho khách hàng thẩm mỹ ngực hiện nay với nhiều ưu điểm như: tính an toàn cao, thời gian thực hiện nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không lộ dấu vết thẩm mỹ,….

50 lượt xem Xem thêm câu hỏi khác
Đặt câu hỏi
Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook