Thanh Hương Chuyên mục: Hỏi Đáp Đã hỏi: Ngày 27 Tháng Tư, 2023

Nên nâng mũi cấu trúc hay bán cấu trúc?

Em nghe nói có phương pháp nâng mũi bán cấu trúc cũng rất tốt hiện nay, giá cả hợp lý hơn nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, em sợ nâng mũi bán cấu trúc sẽ không giữ được lâu. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bán cấu trúc hay nâng mũi cấu trúc tốt hơn ạ.

Người hỏi: Thanh Hương 65 lượt xem
Bác sĩ Thẩm mỹ Trung Anh trả lời Đã trả lời: Ngày 27 Tháng Tư, 2023

Việc xác định xem nên nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bán cấu trúc phụ thuộc phần lớn vào dáng mũi hiện tại của bạn. Cụ thể như sau:

  • Nâng mũi cấu trúc phù hợp với: người có mũi bị dị tật bẩm sinh, mũi bị biến dạng, quá xấu, tồn tại đồng thời nhiều khuyết điểm như: thấp tẹt, vẹo lệch vách ngăn, mũi hếch, mũi khoằm, mũi gồ, đầu và cánh mũi to,… cần chỉnh hình lại toàn bộ cấu trúc mũi.
  • Nâng mũi bán cấu trúc phù hợp với: người có mũi không tồn tại đồng thời nhiều khuyết điểm, ví dụ như người có sống mũi đã cao, đẹp sẵn nhưng phần đầu mũi to bè hoặc người có đầu và cánh mũi thon gọn nhưng sống mũi gồ ghề,… thì nâng mũi bán cấu trúc tuy sẽ chỉ can thiệp đến một phần cấu trúc mũi, nhưng vẫn khắc phục được tối đa các khuyết điểm cho khách hàng

Ngoài việc xem xét dáng mũi hiện tại thì một số nhân tố liên quan như: tình hình sức khỏe, tình hình tài chính,… cũng sẽ là những yếu tố bạn cần cân nhắc khi lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với bản thân. Bạn cũng nên đến gặp các bác sĩ của Trung Anh để khám và tư vấn chi tiết hơn việc bạn phù hợp với nâng mũi loại nào.

65 lượt xem Xem thêm câu hỏi khác
Đặt câu hỏi
Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook