Nguyễn Ánh Chuyên mục: Hỏi Đáp Đã hỏi: Ngày 23 Tháng Chín, 2023

Nữ giới chưa sinh nở có nên tân trang “cô bé”?

Thưa bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, em mới lấy chồng được 3 tháng, chưa sinh con. Nhưng do em thấy vùng kín của em bị thâm và hơi rộng thì em có nên thẩm mỹ vùng kín ngay từ bây giờ không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn

Người hỏi: Nguyễn Ánh 58 lượt xem
Bác sĩ Thẩm mỹ Trung Anh trả lời Đã trả lời: Ngày 23 Tháng Chín, 2023

Thẩm mỹ vùng kín giúp chị em tự tin và để giữu lửa hạnh phúc hôn nhân. Phương pháp thực hiện bao gồm hai loại phẫu thuật và không phẫu thuật.

Các dịch vụ không phẫu thuật như làm hồng vùng kín, điều trị khô, tập cơ vùng đáy chậu,… sẽ không ảnh hưởng đến khả năng sinh nở của nữ giới.

Các phương pháp cần phẫu thuật như thu nhỏ, làm đầy môi lớn hay nâng sa trễ tầng sinh môn thường phục vụ khách hàng đã qua sinh nở, gặp những vấn đề như “cô bé” lệch, dị dạng.

Tuy nhiên, một số chị em chưa sinh con muốn tân trang vùng kín chủ yếu là do “cô bé” rộng. Những trường hợp này thường ở mức độ rộng vừa phải hoặc rất ít. Các phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa ảnh hưởng rất ít đến khả năng sinh con.

Tuy nhiên, nếu bạn thẩm mỹ trước sinh thì sau khi sinh con, “cô bé” có thể bị rộng lại như ban đầu hoặc hơn vì đường kính đầu và thân em bé khá lớn. Vì vậy, trước khi quyết định thẩm mỹ, chị em nên khám và tư vấn kỹ lưỡng, chỉ nên sử dụng phương pháp có mức độ xâm lấn ít.

Bạn nên đến gặp các bác sĩ của Trung Anh Group để được thăm khám và tư vấn xem có cần thiết phải thực hiện thẩm mỹ “cô bé” ngay từ bây giờ hay không và lựa chọn những phương pháp phù hợp nhất.
58 lượt xem Xem thêm câu hỏi khác
Đặt câu hỏi
Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook