Thời điểm chị em không nên tân trang “vùng kín”

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển và hiện đại, chị em càng dễ dàng tiếp cận cũng như lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ “vùng kín” cho chính mình. Tuy nhiên, có những thời điểm không phù hợp chị em không nên tân trang “vùng kín”, cùng các bác sĩ của Trung Anh Group tìm hiểu khi nào chị em không nên thẩm mỹ nhé!

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, trong đó có cả nhu cầu cá nhân và hạnh phúc gia đình, chị em quan tâm nhiều hơn đến bản thân. Nhiều chị em cũng không ngần ngại mà tìm đến các biện pháp thẩm mỹ “vùng kín” để giữ lửa hôn nhân.

Thẩm mỹ “vùng kín” sau nhiều lần sinh nở giúp chị em tìm lại cảm giác hạnh phúc vợ chồng trong “chuyện ấy”. Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển và hiện đại nên chị em có thể dễ dàng tiếp cận cũng như lựa chọn dịch vụ cho chính mình.

Thẩm mỹ “vùng kín” (làm đẹp tầng sinh môn) không phải chỉ là làm cho “vùng kín” trở nên đẹp hơn mà còn tốt cho sức khỏe, giúp tăng sự đàn hồi cho các cơ âm đạo, nhất là với chị em sau khi sinh nhiều lần. Biện pháp này còn được cho là có hiệu quả cứu cánh trong chuyện tình dục, tăng cường hạnh phúc gia đình.

Với những khách hàng sinh thường từ 2-3 lần thì “vùng kín” sẽ rộng hơn và ảnh hưởng đến “chuyện vợ chồng” sau này. Do đó nhiều chị em đã liên hệ với các bác sĩ thẩm mỹ để tìm hiểu việc có thể “chỉnh sửa” vùng kín ngay khi “vượt cạn” được không vì họ nghĩ như thế thì… một công đôi việc. Họ cho rằng việc thẩm mỹ vùng kín ngay sau sinh như vậy sẽ tiện lợi, nhanh gọn và… “đau một lần”.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ ngay sau khi vượt cạn?

Chia sẻ về vấn đề này, các bác sĩ của Trung Anh Group cho biết: Khi đi đẻ, các sản phụ không nên sốt sắng làm thẩm mỹ “vùng kín” ngay mà nên đợi ít nhất 6 tháng sau sinh hoặc sau khi cai sữa cho con mới thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook