4 Điều cần biết trước khi thẩm mỹ tầng sinh môn

Theo nghiên cứu, khoảng 80% phụ nữ trên 30 tuổi gặp các vấn đề về giãn rộng âm đạo, rối loạn nội tiết tố, độ đàn hồi âm đạo kém. Vì vậy, chị em thường tìm tới thẩm mỹ tái tạo tầng sinh môn để cải thiện “cô bé” giúp chị em lấy lại sự tự tin khi gần bạn đời.

Lợi ích của việc làm đẹp tầng sinh môn

Hiện nay, rất nhiều chị em có nhu cầu làm đẹp tầng sinh môn bằng cách thu gọn. Vì điều này giúp cải thiện thẩm mỹ “cô bé” và giúp toàn bộ “cô bé” của chị em trông thon gọn hơn. Đồng thời, làm tăng khoái cảm tình dục, cải thiện sẹo sau khi thực hiện khâu tầng sinh môn trong quá trình chị em sinh đẻ. Ngoài ra, khi thẩm mỹ tầng sinh môn còn giúp hạn chế sự tấn công của vi khuẩn, bảo vệ an toàn sức khỏe vùng kín.

Đối tượng nào cần quan tâm đến làm đẹp tầng sinh môn

Thực hiện thu hẹptầng sinh môn có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng không phải chị em nào cũng nên thực hiện phương pháp tiểu phẫu này. Dưới đây là những đối tượng nên và không nên thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn mà bác sĩ khuyến cáo.

Đối tượng nên thẩm mỹ tầng sinh môn là: Phụ nữ có môi lớn và môi bé quá dài, nhăn nheo. Phụ nữ bị sẹo lồi, sẹo xấu khi rạch tầng sinh môn, ống âm đạo rộng bẩm sinh. Phụ nữ sinh đẻ nhiều lần hoặc quan hệ tình dục nhiều lần cũng có thể sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn. Bên cạnh đó, nếu bộ phận này bị sai cấu trúc do sa tử cung hoặc đơn giản là bạn muốn cải thiện đời sống vợ chồng thì nên thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này.

Với những phụ nữ đang mang thai, trong chu kỳ kinh nguyệt, bị viêm, nhiềm trùng và nhiễm nấm, bệnh tim, tiểu đường, tâm lý bất ổn thì không nên thẩm mỹ tầng sinh môn.

Thu hẹp tầng sinh môn được thực hiện theo quy trình như thế nào?

Một ca phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn diễn ra nhanh chóng do đây chỉ là tiểu phẫu. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe cho khách hàng. Qua đó xét nghiệm, thử phản ứng thuốc, loại trừ các bệnh lý gây ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật. Và khi đủ điều kiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển sang các bước tiếp theo:

  • Bước 1: Gây tê vùng tầng sinh môn nhằm giảm đau trong quá trình phẫu thuật.
  • Bước 2: Cắt bỏ phần da thừa ở âm đạo sao cho đạt thẩm mỹ cao nhất.
  • Bước 3: Nối cơ vòng âm đạo để thu nhỏ âm đạo, giúp ống âm đạo chặt hơn, thu nhỏ hơn.

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn cần phải lưu ý những gì?

Sau khi rạch tầng sinh môn, 7 ngày sau bác sĩ sẽ cắt chỉ và khách hàng sẽ tự chăm sóc tại nhà. Trong khoảng thời gian 6 tuần đến 3 tháng sau khi phẫu thuật, các chức năng của tầng sinh môn gần như phục hồi hoàn toàn và bạn có thể sinh hoạt tình dục trở lại bình thường. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý, một vài lần đầu tiên quan hệ tình dục sau khi phẫu thuật có thể gây đau đớn, đây là vấn đề bình thường khách hàng không cần lo lắng. Sau đó mọi thứ sẽ quen dần, bạn có thể quan hệ tình dục bình thường và không còn đau nữa.

Để tránh những biến chứng không mong muốn, khách hàng nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ, mặc đồ rộng và chất liệu mang đến sự thoải mái. Ngoài ra, bạn cần tránh vận động mạnh và uống thuốc kháng sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đồng thời, phải kiêng quan hệ tình dục trong tháng đầu tiên và tái khám đúng lịch hẹn.

Do tầng sinh môn là một cơ quan quan trọng của cơ thể. Khi bạn có nhu cầu muốn thẩm mỹ tầng sinh môn, bạn cần tìm đến cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để thực hiện nhằm đảm bảo an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook