Nhấn mí bằng công nghệ Plasma

Nhấn mí plasma là phương pháp làm đẹp được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Công nghệ này được giới thiệu mang đến một bước đột phá giúp chị em sở hữu đôi mắt to tròn, mí mắt rõ nét, cân đối mà không cần phải đụng chạm dao kéo.

Nhấn mí plasma là gì? 

Nhấn mí Plasma là một trong những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại, mới nhất hiện nay, được thực hiện bằng thiết bị Plexr với đầu kim siêu nhỏ. Phương pháp này hoạt động dựa trên nguyên lý tạo Plasma bằng cao áp kết hợp với sóng tần số cao từ 60Hz. Các Plasma sẽ hoạt hóa CCS (nhân tố tăng trưởng) trong tiểu cầu, kích thích sự tái tạo da, định hình nếp mí rõ ràng, tự nhiên và nhanh chóng, tạo độ săn chắc cho vùng da quanh mắt.

Ưu điểm khi nhấn mí plasma

  • Quá trình thực hiện nhanh chóng, đơn giản, hạn chế tối đa việc xâm lấn và không gây đau đớn cho khách hàng.
  • Quá trình hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.
  • Mí mắt mới rõ nét và hài hòa với khuôn mặt, khắc phục được nhược điểm mắt 1 mí hoặc mí lệch.
  • Chi phí thực hiện thấp hơn nhiều so với các phương pháp thẩm mỹ khác.
  • Rất an toàn, không lo sảy ra biến chứng hay tác dụng phụ trong quá trình thực hiện.

Tuy nhiên, thực tế là nhiều chuyên gia vẫn đánh giá không cao về phương pháp tạo mắt 2 mí này, bởi nó chỉ tác động lên một phần mô nhỏ và không sâu. Hiệu quả sẽ dần mất đi sau một khoảng thời gian nhất định, đôi mắt sẽ trờ về trạng thái như ban đầu.

Nhấn mí plasma giữ được bao lâu?

Nhấn mí Plasma giữ được bao lâu là câu hỏi nhiều người đặt ra. Có thể nói, đây là phương pháp làm đẹp có khá nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, khó có thể đảm bảo chính xác “tuổi thọ” của phương pháp này, bởi với các trường hợp khác nhau, khả năng giữ được nếp nhấn mí sẽ tồn tại lâu hoặc ngắn. Trên thực tế, nếp mí có thể tồn tại khoảng 3 năm – 5 năm, tùy thuộc vào những yếu tố sau:

  • Cơ địa: Mỗi người sẽ có cơ địa khác nhau, đều này có tác động không nhỏ đến quá trình phục hồi, ổn định cũng như duy trì nếp mí tự nhiên sau khi thực hiện dịch vụ. Phần lớn, những người có cơ địa tốt có thể duy trì nếp mí từ 3 năm đến 5 năm. Tuy nhiên cũng có những bạn cơ địa dữ, nếp mí chỉ tồn tại một thời gian ngắn và mất dần đi.
  • Kỹ thuật nhấn mí và tay nghề của kỹ thuật viên: Nếu áp dụng kỹ thuật mới, hiện đại thì thời gian duy trì sẽ lâu hơn so với những kĩ thuật đã cũ, lạc hậu. Bên cạnh đó, tay nghề của kỹ thuật viên cũng là yếu tố quyết định đến 80% nhấn mí plasma được bao lâu. Do thao tác nhấn mí yêu cầu kỹ thuật phải thật chính xác, chắc chắn, thì nếp mí mới ổn định và nhanh phục hồi được.
  • Tốc độ lão hóa của tuổi tác: Cùng với cơ địa, thì tuổi tác gây nên lão hóa da, có tác động rất nhiều tới thời gian nhấn mí mắt duy trì bao lâu. Thực tế, những chị em có độ tuổi từ 30 trở lên, mí mắt sẽ xuất hiện các nếp nhăn nheo, vùng da quanh mắt bắt đầu chùng nhão và có mỡ thừa…từ đó cũng ảnh hưởng đến quá trình ổn định khi nhấn mí
  • Chế độ chăm sóc và sinh hoạt: Chế độ chăm sóc và sinh hoạt sau khi sử dụng dịch vụ, sẽ quyết định trực tiếp khả năng phục hồi và nhấn mí plasma được bao lâu, cân đối kéo dài tuổi thọ của nếp mí. Chị em cần đảm bảo có chế độ chăm sóc hợp lý thì mới có thể duy trì nếp mí lâu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook