Bấm mí mắt và sự khác biệt giữa bấm mí và nhấn mí

Bấm mí là gì? Nhiều người đang bị nhầm lẫn giữa dịch vụ bấm mí và nhấn mí. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng phân biệt giữa bấm mí và nhấn mí đang được nhiều người ưa chuộng. Cùng các bác sĩ của Trung Anh Group tìm hiểu thêm nhé!

Bấm mí là gì? Khác biệt giữa Bấm mí và nhấn mí

Bấm mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, không gây đau đớn. Đầu tiên các bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm trên mí mắt trên. Sau đó sẽ dùng chỉ collagen nối các điểm đã đánh dấu lại với nhau tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mi. Đây là những bộ phận ở ngoài nên không ảnh hưởng đến cấu trúc của mắt cũng như tầm nhìn hay thị lực của khách hàng. Do đó, đây là phương pháp an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các mô trên mắt.

Khác biệt giữa Bấm mí và nhấn mí:

Bấm mí và nhấn mí về cơ bản khá tương đồng nhau chỉ có một vài điểm khác biệt. Về giống nhau, nhấn mí và bấm mí là hai phương pháp làm đẹp mắt an toàn hiện này, đồng thời cũng ít rủi ro cho người thực hiện thẩm mỹ. Cả 2 phương pháp mắt này đều rất phổ biến và được nhiều người tin tưởng sử dụng, giúp khách hàng có đôi mắt đẹp và cuốn hút hơn nhỡ kỹ thuật tạo hình mắt hai mí.

Nhìn chung, nhấn mí và bấm mí đều là phương pháp được ứng dụng phổ biến vì đều đem lại nếp mí tự nhiên mà không cần phải tác động bằng dao kéo, không cần tiến hành tiểu phẫu như một số hình thức thẩm mỹ khác.

Về sự khác biệt:

Đối với phương pháp nhấn mí, bác sĩ sẽ xác định một điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại phần mí mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát đến vùng sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Thời gian thực hiện một ca nhấn mí chỉ kéo dài khoảng 20 – 30 phút.

Đối với phương pháp bấm mí, các bác sĩ sẽ tiến hành bấm trực tiếp trên phần sụn của mắt mang lại kết quả cao và độ thẩm mỹ tinh tế. Bấm mí tác động trực tiếp đến sụn còn nhấn mí mới chỉ tác động tới phần da. Vì vậy, bấm mí qua sụn được xem là phương pháp tiên tiến nhất. Bấm mí được thực hiện với thao tác khá đơn giản, đó là tác động trực tiếp lên mí trên của đôi mắt bằng hình thức bấm trực tiếp vào sụn mí mắt, không phẫu thuật bóc tách.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí

Bấm mí là phương pháp đang được rất nhiều giới trẻ hiện nay ưa chuộng. Phương pháp này giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mang đến một đôi mắt rạng ngời, đẹp như mong muốn. Bởi giải pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Mắt có 2 mí rõ, đẹp tự nhiên, to tròn và có chiều sâu cuốn hút
  • Đường mí mắt rõ ràng và cân đối, hài hòa
  • Chỉ là ca tiểu phẫu nhẹ nhàng nên thực hiện nhanh chóng và không cần phải nghỉ dưỡng
  • Không phẫu thuật, nên an toàn không đau, không sẹo, không xâm lấn.
  • Hiệu quả duy trì dài lâu

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì bấm mí cũng có các nhược điểm như bấm mí mắt không phải là phương pháp tạo hình mắt hai mí vĩnh viễn. Bấm mí cũng không thể khắc phục được tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt. Phương pháp này hạn chế đối tượng thực hiện. Chỉ những trường hợp mắt không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa nơi vùng mí mới có thể đạt kết quả thẩm mỹ tối đa khi bấm mí. Những người lớn tuổi, mắt bị sụp mí, hoặc người có nhiều da chùng, mỡ thừa mí mắt, nếu áp dụng phương pháp này sẽ không rõ nếp mí và thời gian tồn tại của nếp mí đôi cũng không lâu dài.

Bạn cần đến gặp bác sĩ trực tiếp để được thăm khám và tư vấn chỉ tiết về phương pháp làm đẹp phù hợp với bạn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook