Bác sĩ của Trung Anh Group đưa ra những lưu ý để hút mỡ an toàn

Các tiêu chí như phòng mổ đạt chuẩn vô khuẩn, lựa chọn công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi là những lưu ý mà khách hàng cần quan tâm trước khi quyết định thẩm mỹ hút mỡ. Hút mỡ tạo hình thẩm mỹ là là nhu cầu chính đáng của các chị em vì phương pháp này không chỉ giúp chị em có vóc dáng thon gọn, quyến rũ mà còn giúp bảo vệ sức khỏe khỏi các nguy cơ mắc một số bệnh về béo phì,… Dưới đây là những lưu ý mà các bác sĩ của Trung Anh Group đưa ra giúp khách hàng có thể nắm rõ trước khi thực hiện dịch vụ hút mỡ.

Đảm bảo sức khỏe tốt

Việc đầu tiên trước khi thẩm mỹ hút mỡ mà khách hàng cần thực hiện đó chính là kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện đầy đủ các xét nghiệm cần thiết để bác sĩ có thể nắm rõ tình hình sức khỏe hiện tại của khách hàng và đưa ra tư vấn phù hợp.

Trong quá trình thăm khám, khách hàng cần nói rõ các tiền sử bệnh với các bác sĩ để bác sĩ có thể quyết định xem liệu bạn có phù hợp thực hiện thẩm mỹ không. Đặc biệt, khách hàng cần thành thật với bác sĩ về tình trạng dị ứng với các thành phần thuốc nào để tráng những biến chứng nguy hiểm và hiện tượng sốc phản vệ trong quá trình gây mê, gây tê cũng như đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ. Hút mỡ không chỉ định cho những khách hàng có tiền sử bị bệnh tiểu đường, tim mạch, máu khó đông…

Thực hiện tại phòng mổ đạt chuẩn

Theo quy định của Bộ Y tế, tất cả các dịch vụ thẩm mỹ cần đến kỹ thuật gây mê, gây tê đều cần thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn y tế: vô khuẩn, vô trùng, hệ thống máy móc hiện,… Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ trái phép hoạt động, vì vậy khách hàng cần lưu ý lựa chọn kỹ cơ sở thực hiện dịch vụ được Bộ Y tế cấp phép để đảm bảo an toàn.

Lựa chọn công nghệ hiện đại

Với sự phát triển công nghệ hiện nay, khách hàng nên lựa chọn phương pháp hút mỡ hiện đại, ít xâm lấn, hạn chế tổn thương, cũng như ít ảnh hưởng nhất tới hệ thống mạch máu, mô liên kết, làm giảm thời gian hồi phục. Những phương pháp hút mỡ truyền thống thường gây tổn thương tới các mạch máu, cấu trúc mô liên kết dưới da. Vì vậy, sau khi thực hiện, khách hàng thường phải nằm nghỉ dưỡng kéo dài hơn, thời gian trở lại công việc và sinh hoạt lâu hơn bình thường. Ngày nay, tiến bộ khoa học trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ giúp các phương pháp hút mỡ trở nên hiện đại hơn không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể đi lại, sinh hoạt bình thường ngay sau khi hút mỡ.

Lựa chọn bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm

Trong tất cả mọi dịch vụ thẩm mỹ, bác sĩ luôn đóng vai trò rất quan trọng. Do đó việc lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên thực hiện các ca hút mỡ là những tiêu chí hàng đầu giúp khách hàng có thể lựa chọn một bác sĩ tốt.

Vai trò của bác sĩ gây mê 

Mọi khách hàng thường chỉ quan tâm đến chất lượng tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ mà quên mất rằng bác sĩ gây mê cũng đóng vai trò rất lớn trong việc quyết định sự an toàn của bạn trên bàn mổ. Bác sĩ gây mê phải là người có bằng cấp, được đào tạo bài bản, đặc biệt bác sĩ gây mê không phải bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu cơ sở thẩm mỹ nào đánh đồng giữa bác sĩ gây mê và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thì họ chưa đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook