Bác sĩ của Trung Anh Group cập nhật kiến thức về túi Mentor MemoryGel Xtra giúp nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng

Ngày 03/11 vừa qua, tại tòa nhà Lotte Hotel Hà Nội, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp cùng nhãn hàng Mentor và Công ty TNHH Johnson and Johnson Việt Nam tổ chức buổi hội thảo “Tối ưu hóa hiệu quả thẩm mỹ bằng sử dụng túi nâng ngực Mentor MemoryGel Xtra”. Đây là chương trình hội thảo được các bác sĩ chuyên khoa Tạo hình – Thẩm mỹ đánh giá cao về chuyên môn và mong muốn tham gia.

Bác sĩ của Trung Anh Group vinh dự được mời tham gia buổi hội thảo “Tối ưu hóa hiệu quả thẩm mỹ bằng sử dụng túi nâng ngực Mentor MemoryGel Xtra” để cập nhật những kiến thức mới nhất về túi nâng ngực MemoryGel Xtra.

Tại buổi hội thảo, các chuyên gia hàng đầu đã chia sẻ một số kỹ thuật, kinh nghiệm về hiệu quả sử dụng túi nâng ngực thế hệ mới MemoryGel Xtra trên các ca lâm sàng; những lầm tưởng và sự thật về độ an toàn của túi nâng ngực; sự cân bằng giữa kì vọng của người bệnh và hiệu quả lâu dài.

Diễn giả GS.TS.BS Wixtrom Roger đang thuyết trình tại buổi hội thảo

Dòng túi nâng ngực mới nhất của hãng túi Mentor là Mentor MemoryGel Xtra giúp khách hàng khắc phục các khuyết điểm vòng 1 chảy xệ sau khi trải qua quá trình sinh nở hoặc teo lép – thiếu mô tuyến ngực bẩm sinh. Với nhiều ưu điểm vượt trội dòng túi ngực này đang chiếm lĩnh ưu thế hàng đầu trên thị trường túi ngực.

Phát biểu tại hội thảo, PGS.TS Nguyễn Hồng Hà – Trưởng khoa phẫu thuật hàm mặt, tạo hình và thẩm mỹ, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết: “Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực bằng sử dụng túi nâng ngực là một phương pháp khá phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Ở Việt Nam trong những năm gần đây, phẫu thuật tạo hình nâng ngực cũng phát triển một cách chóng mặt và luôn chiếm tỷ lệ cao trong tất cả các loại phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật làm sao cho tối ưu hóa hiệu quả thẩm mỹ, an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hạn chế các biến chứng sau này và cải thiện chất lượng cuộc sống cho khách hàng cũng như giúp họ sớm trở lại lao động hoặc tập luyện”.

Chia sẻ về hiệu quả của việc sử dụng túi nâng ngực thế hệ mới MemoryGel Xtra trên các ca lâm sàng, bác sĩ Marc Pacifio – Chủ tịch hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Vương quốc Anh nhận định rằng: “Túi nâng ngực Mentor MemoryGel Xtra ứng dụng công nghệ vỏ 3 lớp siêu mỏng nhưng chắc chắn và bền kéo tối đa. Lớp vỏ mỏng hơn 35% so với túi nâng ngực khác nhưng độ bền kéo hơn 30% và co giãn gấp 8 lần. Đặc biệt, túi ngực này thiết kế được tăng cường độ nhô, cho khuôn ngực căng đầu, săn chắc và khỏe khoắn. Đồng thời ngăn ngừa nguy cơ nhăn túi, gợn sóng”.

Diễn giả Wixtrom Roger và diễn giả Marc Pacifio trả lời câu hỏi của các bác sĩ trong phần thảo luận

Không chỉ vậy, tại buổi hội thảo các bác sĩ cùng các chuyên gia đã có thời gian cùng nhau thảo luận về việc cân bằng giữa kì vọng của người bệnh và hiệu quả lâu dài. Nhiều khách hàng chưa tìm hiểu kỹ khi đi thẩm mỹ đều mong muốn nâng size ngực càng to càng tốt hay muốn làm giống người này, đẹp như người kia,… Nhưng tình trạng của mỗi khách hàng là khác nhau, do đó bác sĩ cần tư vấn cho khách hàng hiểu rằng việc lựa chọn size ngực phù hợp mang lại hiệu quả dài lâu, tốt hơn việc dựa vào kết quả của người khác để áp dụng cho bản thân.

Phát biểu sau sự kiện, bác sĩ của Trung Anh Group chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được tham gia buổi hội thảo này. Đây là thời gian quý báu để tôi cùng các đồng nghiệp trong ngành và chuyên gia có thể trao đổi sâu hơn về nghiệp vụ.

Tôi nhận thấy rằng dòng túi ngực MemoryGel Xtra của hãng Mentor là dòng túi ngực tối ưu hiện nay. Loại túi ngực này sử dụng công nghệ Gel silicone kết dính loại 1, lớp vỏ siêu mỏng nhưng khi tôi cầm vào thì thấy rất chắc chắn, cho cảm giác mềm mại và tự nhiên như mô ngực thật. Không chỉ vậy, MemoryGel Xtra đã được kiểm chứng và được FDA công nhận an toàn khi sử dụng. Đây sẽ là một sự lựa chọn tốt cho những khách hàng mong muốn sở hữu khuôn ngực căng tròn, đầy đặn và có khe Y-line”. 

Khu trưng bày các size túi ngực Mentor MemoryGel Xtra

Các bác sĩ của Trung Anh Group không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao mà còn luôn tham gia các buổi hội thảo trong và ngoài nước để liên tục cập nhật kiến thức, phương pháp làm đẹp mới giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng khi sử dụng dịch vụ mà mang lại hiệu quả làm đẹp đúng mong muốn khách hàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook