Bác sĩ của Trung Anh Group nói gì về thẩm mỹ thu hẹp âm đạo

(Eva.vn) Bác sĩ thẩm mỹ của Trung Anh Group cho biết, thu hẹp âm đạo phần lớn được thực hiện ở những trường hợp sau sinh. Dao điện, laser là công cụ được sử dụng để tái tạo lại hình thể và chức năng của vùng, duy trì cảm giác hưng phấn như thời son rỗi.

Thông thường, sau khi sinh con, phần lớn phụ nữ cảm nhận rõ rệt về sự giãn rộng và lỏng lẻo của âm đạo. Bởi việc sinh thường khiến các mô bị kéo căng và các cơ bị tách ra lớn đến mức có thể khiến tampon rơi ra ngoài. Sự thiếu săn chắc này cũng góp phần gây ra rối loạn chức năng tình dục.

Thu hẹp âm đạo là loại bỏ niêm mạc trong ống âm đạo và gập lại làm chặt cơ âm đạo, tăng khả năng đàn hồi, co thắt. Nhờ đó giúp cải thiện cảm xúc và giảm tỷ lệ viêm âm đạo, không để hở niêm mạc âm đạo. Có nhiều phương pháp kỹ thuật giúp thu hẹp âm đạo. Tùy vào tình trạng và mong muốn của khách hàng, bác sĩ đưa ra phương pháp phù hợp.

BS Nguyễn Văn Huân nói gì về thẩm mỹ thu hẹp âm đạo - 1

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo và các kỹ thuật phổ biến

Thu hẹp âm đạo là thủ thuật trung phẫu, được thực hiện tại bệnh viện. Những đơn vị, cơ sở ngoài bệnh viện không được cấp phép thực hiện các phẫu thuật liên quan đến trung phẫu, đại phẫu. Do đó, chị em khi có mong muốn tân trang vùng kín cần kiểm tra chính xác thông tin của bác sĩ cũng như nơi thực hiện phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Có nhiều phương pháp giúp thu nhỏ âm đạo, phổ biến hiện nay có phương pháp xâm lấn và không xâm lấn. Với phương pháp xâm lấn, các bác sĩ lựa chọn sử dụng dao điện để xử lý các phần da chùng nhão, cắt bỏ và tăng siết giúp thắt chặt âm đạo, giảm tình trạng lỏng lẻo của các cơ.

Với các phương pháp không xâm lấn, việc thắt chặt âm đạo sẽ được thực hiện bằng sóng tần số vô tuyến hoặc tia laser. Những trường hợp có tình trạng âm đạo lỏng lẻo, giãn rộng quá mức được chỉ định phẫu thuật xâm lấn để loại bỏ tối đa các phần da thừa, hiệu quả siết cơ cao hơn. Từ đó, chất lượng thẩm mỹ và chức năng của vùng được hồi phục tốt hơn.

Trước ca phẫu thuật thu hẹp âm đạo, khách hàng cần đại tiện và vệ sinh vùng kín nhẹ nhàng với nước sạch. Sau khi đã xem xét kỹ về tình trạng và các mức độ bệnh lý phụ khoa nếu có, bác sĩ sẽ thực hiện đánh dấu các vị trí cần cắt bỏ và mức độ thắt chặt. Sau khi loại bỏ được phần da thừa, chùng nhão, các mô bên dưới da được thắt chặt bằng chỉ khâu y tế, ống âm đạo trở nên se khít hơn, da niêm mạc được khâu lại.

BS Nguyễn Văn Huân nói gì về thẩm mỹ thu hẹp âm đạo - 2

Cũng theo bác sĩ của Trung Anh Group, quá trình này diễn ra từ 30 phút đến 60 phút. Vì vị trí phẫu thuật rất nhạy cảm, diện tích tiếp xúc nhỏ và ẩn bên trong nên cần thận trọng trong từng đường kim mũi chỉ.

Khả năng hồi phục và các biến chứng nếu có

Sau phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, chị em có thể sẽ cảm thấy đau nhức trong vài ngày đầu. Có nhiều trường hợp không cảm thấy đau và hoàn toàn bình thường ngay sau ca phẫu thuật. Điều này tùy thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người. Kỹ thuật và tay nghề chuyên môn của bác sĩ cũng có thể là một trong nhiều nguyên nhân dẫn tới điều này. Chính vì vậy, chị em cần tìm hiểu và lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ có đủ chuyên môn, đủ kinh nghiệm để có chất lượng thẩm mỹ cao hơn.

BS Nguyễn Văn Huân nói gì về thẩm mỹ thu hẹp âm đạo - 3

Biến chứng trong thẩm mỹ vùng kín là rất hiếm. Bác sĩ có chuyên môn cao có thể hạn chế được nguy cơ này

Một số biến chứng có thể xảy ra trong phẫu thuật thu hẹp âm đạo như chảy máu, nhiễm trùng, đau nhức kéo dài. Ngoài ra, một số trường hợp sau thẩm mỹ vùng kín rất khó để quan hệ được vì ống âm đạo bị thắt chặt, thu hẹp quá. Điều này nằm phần lớn ở kỹ thuật thực hiện phẫu thuật của bác sĩ khiến bên ngoài hẹp bên trong rộng.

Tỷ lệ rủi ro sau phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là rất thấp nếu được thực hiện tại bệnh viện lớn, bác sĩ có bằng cấp chuyên môn và được cấp phép từ Bộ Y Tế. Phần lớn các trường hợp gặp rủi ro là do người thực hiện chưa được cấp phép chuyên môn.

Thẩm mỹ vùng kín nói chung và thu hẹp âm đạo nói riêng mang đến nhiều lợi ích tinh thần, cải thiện rõ rệt cuộc sống vợ chồng. Thậm chí, giảm nguy cơ bạn đời của bạn có những mối quan hệ ngoài luồng.

Link báo: https://alobacsi.com/bao-xo-sau-tham-my-nang-nguc-co-anh-huong-nghiem-trong-khong.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook