Các cấp độ treo ngực sa trễ

Phụ nữ sau sinh thường gặp tình trạng sa trễ ngực, bởi trong quá trình sinh con và cho con bú, các mô tuyến sữa sẽ gia tăng và hoạt động mạnh, chèn ép làm cho mô mỡ ở tuyến vú bị teo nhỏ, dẫn đến tình trạng tuyến vú chảy xệ, nằm thấp hơn so với vị trí của lồng ngực.

Các cấp độ treo ngực sa trễ

Thông thường, ngực sa trễ sẽ được chia làm 4 cấp độ, bao gồm:

Cấp độ 1 (nhẹ): đây là tình trạng đầu vú hơi chúc xuống, núm vú nằm ngang chân ngực.

Cấp độ 2 (trung bình): tình trạng bầu vú xuôi hẳn về phía dưới, chảy xệ khoảng 1-2 cm.

Cấp độ 3 (nặng): cực dưới vú nằm ngang chân ngực khoảng 2-3 cm.

Cấp độ 4 (rất nặng): ở giai đoạn này cực dưới vú nằm cách chân ngực từ 3 cm trở lên.

Giải pháp khắc phục tình trạng ngực sa trễ

Nâng ngực chảy xệ, sa trễ là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện nhiều trên thế giới. Với kỹ thuật hiện đại và sự hỗ trợ của trang thiết bị, chất liệu cao cấp hiện nay, sau sinh, chị em không chỉ khôi phục được dáng ngực trước đây, mà vòng một sẽ căng tròn hơn, tự tin diện trang phục gợi cảm.

Theo bác sĩ của Trung Anh Group, phẫu thuật nâng ngực sa trễ cần được tiến hành tại bệnh viện có cấp phép, dưới hình thức gây mê toàn thân. Thời gian phẫu thuật 2-5 giờ tùy thuộc cách thức phẫu thuật. Phái đẹp có thể xuất viện sau 1-2 ngày, hoạt động bình thường sau một tuần, cắt chỉ sau 8-10 ngày và mang áo nịt ngực liên tục trong một tháng.

Các bước thực hiện treo sa trễ ngực

Bước 1: Thực hiện thăm khám, kiểm tra về tình trạng, mức độ sa trễ của vòng 1. Ở giai đoạn này, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn giải pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và tính toán tỷ lệ sa trễ, nhằm đảm bảo ngực sau phẫu thuật sẽ được cân đối và hài hoà nhất.

Bước 3: Trước khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ tiến hành gây mê để không cảm nhận được cảm giác đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Phẫu thuật treo ngực sa trễ

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu, lưu ý tại giai đoạn này bạn cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ, và tái khám đúng hẹn.

Nâng ngực sa trễ là một trong những giải pháp nhanh chóng, hiệu quả giúp giảm tình trạng chảy xệ, lỏng lẻo sau sinh, tái tạo đường nét thẩm mỹ phù hợp hơn cho cơ thể. Lưu ý, trước khi đưa ra lựa chọn nâng ngực sa trễ, bạn nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm để được tư vấn và đưa ra biện pháp khắc phục tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook