Cách duy trì hiệu quả của túi nâng ngực

Nâng ngực được coi là chìa khóa giúp phụ nữ tự tin khẳng định bản thân, tuy nhiên, để giữ gìn vẻ đẹp hoàn mỹ, hiệu quả của túi nâng ngực việc chăm sóc sau phẫu thuật đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong bài viết dưới đây, Trung Anh sẽ chia sẻ những bí quyết để duy trì hiệu quả của túi ngực sau nâng.

Để duy trì hiệu quả lâu dài của túi nâng ngực, bạn cần lưu ý những điều sau:

– Chăm sóc sau phẫu thuật: Sau phẫu thuật nâng ngực, bạn nên lưu ý tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của bác sĩ về việc chăm sóc sau phẫu thuật như sử dụng thuốc, vệ sinh vết thương, chế độ nghỉ ngơi đầy đủ. Đồng thời, mặc áo định hình ngực theo chỉ định của bác sĩ; tránh các hoạt động thể chất nặng nhọc và các môn thể thao va chạm mạnh ít nhất 6 tuần sau phẫu thuật…

– Matxa vùng ngực thường xuyên và thực hiện các bài tập luyện sau phẫu thuật: Điều này sẽ giúp cho khoang chứa túi độn luôn thoáng và duy trì mô sẹo mềm mại. Bên cạnh đó, việc matxa túi độn cũng giúp làm hạn chế bao xơ, biến chứng có thể xảy ra khi mô sẹo co cứng, kẹp chặt vào túi độn. Tuy nhiên, việc matxa này nên được thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Sử dụng áo ngực phù hợp: Trong 6 tuần đầu, bạn nên sử dụng áo ngực hỗ trợ. Nếu bạn thường xuyên tập luyện thì cũng cần đảm bảo mặc áo ngực thể thao chất lượng, tuy nhiên phải đủ chặt để giữ vú tại chỗ trong quá trình thực hiện các hoạt động thể chất mạnh.

– Theo dõi sức khỏe định kỳ: Để duy trì hiệu quả của túi ngực, bạn nên đi khám bác sĩ theo lịch hẹn để kiểm tra tình trạng sức khỏe và theo dõi sự thay đổi của túi ngực. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra bằng cách sờ nắn ngực và có thể yêu cầu bạn thực hiện các xét nghiệm hình ảnh như siêu âm hoặc chụp MRI nếu cần thiết. Thêm vào đó, việc theo dõi sức khỏe định kỳ giúp phát hiện sớm các biến chứng có thể xảy ra và kịp thời xử lý.

Lưu ý tuổi thọ trung bình của túi nâng ngực là 10-15 năm, sau khoảng thời gian này, bạn có thể cần phải thay thế túi ngực để duy trì hiệu quả. Chất lượng túi ngực và tay nghề của bác sĩ phẫu thuật là hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả và độ bền của túi nâng ngực. Bạn nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín và bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn cao để thực hiện phẫu thuật nâng ngực để tránh rơi vào tình trạng ‘tiền mất tật mang’.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn duy trì hiệu quả của túi nâng ngực một cách tốt nhất và luôn tự tin tỏa sáng với vòng 1 quyến rũ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook