Cách khắc phục mắt sụp mi trở nên to tròn cùng bác sĩ của Trung Anh Group

Thay vì phải trang điểm hàng ngày, bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn như mong ước nhờ phẫu thuật.

Sở hữu một đôi mắt to là mong muốn của tất cả mọi người, bất kể là nam hay nữ. Vì vậy, phái đẹp hàng ngày thường phải cầu kỳ để trang điểm, gắn mi giả, dán mi hay dùng kính giãn tròng. Tuy nhiên, đây chỉ là cách xử lý tạm thời và tiềm ẩn không ít nguy cơ. Đặc biệt, phái mạnh không thể áp dụng được phương pháp này.

Một số thủ thuật thẩm mỹ sẽ giúp mắt to hơn nhưng không phải bác sĩ hay đơn vị nào cũng có thể thực hiện được. Ngoài yêu cầu về cơ sở vật chất, bác sĩ phải có kỹ năng chuyên môn cao, trình độ thẩm mỹ. Nếu bạn thực hiện phẫu thuật mắt to theo đúng chuẩn thì các yêu cầu lại càng nghiêm ngặt hơn, để tạo ra đôi mắt to tròn, tự nhiên, ấn tượng.

Tùy theo tình trạng của mắt, phẫu thuật này có thể bao gồm phẫu thuật mắt to đơn thuần hoặc mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài hoặc phối hợp cả hai phẫu thuật. “Phẫu thuật mắt to đơn thuần là phẫu thuật làm mắt nở to theo chiều thẳng đứng. Trước đây cũng có một số quan niệm cho rằng phẫu thuật mắt to chỉ là mở rộng góc mắt trong hay cắt góc mắt ngoài hoặc cả hai. Trên thực tế điều này chưa chính xác, vì mở rộng góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài chỉ làm mắt to ra theo chiều ngang, hay nói đúng hơn là làm mắt rộng ra theo chiều ngang chứ không làm mắt nở to theo chiều đứng”, Bác sĩ của Trung Anh Group chia sẻ

Trước khi phẫu thuật, đôi mắt trông lờ đờ, thiếu sức sống, phần mí trên to, không hài hòa làm tổng thể khuôn mặt giảm đi sự ấn tượng. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, những khuyết điểm ban đầu sẽ biến mất, mí nhỏ tự nhiên, đôi mắt to tròn, ấn tượng hơn.

Theo đó, phẫu thuật mắt to áp dụng cho các trường hợp: mắt nhỏ không cân xứng với khuôn mặt của bạn, sụp mi, chức năng mi mắt kém, tái phẫu thuật. Tùy từng tình trạng hiện tại mà các bác sĩ sẽ thăm khám, đưa ra phương pháp cụ thể. Đặc biệt là đôi mắt sau mổ phải thật tự nhiên, phù hợp với gương mặt là một trong những yêu cầu bắt buộc phải có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook