CÁCH NÂNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN KHÔNG DAO KÉO

Không cần dao kéo chỉ cần thực hiện một vài thủ thuật makeup, bài tập mũi đơn giản là bạn đã có thể tự tin với dáng mũi cao và thanh tú của mình.

Nâng mũi đẹp tự nhiên nhờ trang điểm

Trang điểm chính là cách làm đơn giản giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Với cách trang điểm nâng mũi bằng khối màu nâu, phấn highlight màu trắng sẽ nhanh chóng biến chiếc mũi thấp thành chiếc mũi nhìn thanh thoát và cao hơn.

Trước hết, khi trang điểm bạn cần chọn màu phấn và kem nền có màu sẫm không nên chọn màu quá sáng sau đó thực hiện theo các bước như sau:

– Đánh một lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi, sống mũi.

– Dùng 2 ngón tay trỏ xoa phấn đậm hơn ở hai bên cánh mũi.

– Xóa mờ những đường giáp ranh để không làm lộ phần ranh giới giữa cánh mũi và sống mũi.

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng các bài tập

Bài tập 1: Dùng tay trỏ đẩy mũi lên cao, bàn tay còn lại bóp nhẹ lên cánh mũi và sống mũi. Thực hiện động tác này vừa bóp vừa kéo dọc sống mũi và uốn cong mũi xuống. Nếu bạn kiên trì thực hiện bài tập này khoảng 20 – 3o lần/ ngày trong thời gian dài, dáng mũi của bạn sẽ dần thay đổi.

Bài tập 2: Đặt ngón giữa của 2 bàn thay lên 2 bên sống mũi rồi từ từ vuốt nhẹ từ khóe mắt xuống mũi, đồng thời ép cánh mũi sát lỗ mũi. Thực hiện bài tập này càng nhiều lần trong ngày càng tốt, kết quả bạn mong muốn nhanh chóng thành sự thật. Sau khoảng thời gian dài thực hiện bạn sẽ nhận thấy mũi của mình dần thay đổi nhưng không thể đẹp như phẫu thuật chỉnh sửa mũi được.

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng kẹp mũi

Hiện trên thị trường có bán rất nhiều loại kẹp có tác dụng nâng mũi mà không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, kẹp mũi chỉ là tác động ngoại lực nên rất khó thay đổi cấu trúc sụn ở mũi. Kẹp nâng mũi có tác dụng khi sử dụng, khi tháo nẹp ra cấu trúc mụn trở lại hiện trạng ban đầu. Vì thế, nếu muốn có dáng mũi đẹp nhờ phương pháp này kiên trì thực hiện 10 – 15 phút mỗi ngày và liên tục làm đều đặn trong thời gian dài.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi hiệu quả

Trang điểm hay thực hiện các bài tập làm thon gọn mũi cũng khá hiệu quả nhưng mất nhiều thời gian và công sức, đôi khi mang lại hiệu quả không như bạn mong muốn. Để có một dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả duy trì hiệu quả lâu dài. Bạn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi bằng các kĩ thuật nâng mũi tự nhiên tại các bác sĩ của Trung Anh Group. Với kỹ thuật này không chỉ làm thon gọn mũi mà còn chỉnh sửa mọi khiếm khuyết mọi nhược điểm của dáng mũi (cánh mũi to, sống mũi gồ ghề, mũi thấp, tẹt…) giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook