Căng da bụng và những lưu ý quan trọng không nên bỏ qua

Vòng hai ngấn mỡ, da bụng chùng nhão là tình trạng mà bất kì chị em nào cũng có thể gặp phải sau sinh. Phẫu thuật căng da bụng ra đời nhằm giải quyết những nỗi lo về vòng 2 chảy xệ của chị em. Dưới đây là những lưu ý quan trọng mà chị em cần nắm rõ trước khi quyết định thực hiện căng da bụng.

Hiểu rõ về căng da bụng

Căng da bụng là phương pháp phẫu thuật xâm lấn, tác động trực tiếp lên vùng bụng để loại bỏ một lượng mỡ và da dư thừa, lấy lại sự thon gọn cho kích thước vòng bụng đạt chuẩn. Ngày nay, các dịch vụ thẩm mỹ đều được tiến hành bằng công nghệ hiện đại và hiệu quả tức thì ngay sau khi thực hiện.

Hiện nay, có 2 phương thức căng da bụng: Căng da bụng mini và căng da bụng toàn phần.

Đầu tiên là phương pháp căng da bụng mini, dành cho những trường hợp có lượng mỡ dư thừa vừa phải vùng bụng. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành hai công đoạn: loại bỏ mỡ thừa và tạo hình thành bụng bằng giải pháp căng da. Trước khi phẫu thuật căng da, có thể hút mỡ bụng bằng biện pháp không phẫu thuật. Đặc biệt, đường mổ trong phẫu thuật căng da bụng mini thường ở vị trí bụng dưới rất nhỏ và ngắn, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thứ hai là phương pháp căng da bụng toàn phần, phương pháp này phù hợp với những khách hàng có nhiều mỡ dư thừa và da chùng nhão vùng bụng. Phụ nữ sau sinh nhiều lần khiến da căng dãn quá mức và thành bụng lồi lõm mất thẩm mỹ. Phẫu thuật căng da bụng toàn phần sẽ loại bỏ toàn bộ phần da dư, mỡ thừa trong một lần phẫu thuật. Sau đó kết hợp tạo hình thành bụng thon gọn, phù hợp với cơ địa của khách hàng và an toàn cho người thực hiện.

Đối tượng phù hợp căng da bụng

Theo chỉ định của các bác sĩ, những đối tượng dưới đây phù hợp với phương pháp căng da bụng:

+ Người béo, vòng 2 quá khổ

+ Phụ nữ sau sinh có vùng da bụng chùng nhão, lồi lõm

+ Phụ nữ có nhu cầu làm săn chắc vùng da ở bụng, loại bỏ da dư thừa

+ Người có vùng da bụng lồi lõm, muốn tạo hình thành bụng phẳng và thon gọn

Ưu điểm của phương pháp căng da bụng

Phương pháp này giúp khách hàng cải thiện toàn diện vùng bụng, hết nhăn da, chùng nhão và không lồi lõm, lấy lại vẻ thon gọn cho vóc dáng cân đối. Ngoài ra, phương pháp còn an toàn và hiệu quả với mọi cơ địa, không gây đau đớn kéo dài. Đặc biệt giúp hạn chế tối đa tình trạng tái phát mỡ tại vùng bụng sau khi làm đẹp.

Những lưu ý quan trọng về căng da bụng

Phẫu thuật căng da bụng có thể xem là đại phẫu, đặc biệt với những người có cơ địa nhiều da dư và mỡ thừa vùng bụng. Do đó, bạn cần lưu ý những điều quan trọng dưới đây trước khi quyết định sử dụng phương pháp này.

1 Phẫu thuật phải được chỉ định từ phía bác sĩ

Phẫu thuật hút mỡ hoặc căng da bụng được xem là quan trọng với cơ thể. Ngoài chức năng thẩm mỹ, an toàn phải là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Do đó, phẫu thuật căng da bụng phải được chỉ định từ phía bác sĩ, áp dụng cho những trường hợp nhất định, cơ thể khỏe mạnh, thể trạng đáp ứng các tiêu chí phù hợp cho phẫu thuật.

2 Kiểm tra sức khỏe toàn diện là bước vô cùng quan trọng

Đối với những người thừa cân, dư mỡ, người béo phì lâu năm muốn loại bỏ mỡ bụng, hay bất kì ai muốn căng da bụng, việc kiểm tra sức khỏe là vô cùng quan trọng. Vì vậy, khâu thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát trước phẫu thuật là vô cùng quan trọng.

3 Phụ nữ chỉ nên căng da sau khi đã hoàn thành việc sinh con

Đối với cơ địa phụ nữ, trải qua quá trình sinh con sẽ khiến cho da vùng bụng chùng nhão nặng nề, không có khả năng co giãn trở lại. Chính vì thế, phụ nữ chỉ nên căng da sau khi đã hoàn thành việc sinh con để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và duy trì hiệu quả bền vững

4. Thực hiện dịch vụ tại các cơ sở thẩm mỹ và bác sĩ uy tín 

Việc tìm đến một cơ sở bệnh viện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín sẽ giúp phẫu thuật thành công và an toàn. Theo chỉ định, phẫu thuật căng và hút mỡ chỉ được phép loại bỏ tối đa trong cơ thể một lượng mỡ nhất định phù hợp với số cân nặng của cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook