Chất liệu nâng mũi đạt chuẩn giúp dáng mũi đẹp lâu dài

Để có được một chiếc mũi đẹp như mong muốn và duy trì kết quả lâu dài sau khi nâng mũi thì việc lựa chọn chất liệu nâng mũi là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Nâng mũi là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn, mục đích nhằm cải thiện nhan sắc nhờ vào sự thay đổi của cấu trúc và hình dáng chiếc mũi. Sự thay đổi đó thông thường là việc sử dụng chất liệu độn “tác động” để chiếc mũi được cao và thon gọn hơn, giúp gương mặt trở nên thanh thoát, hài hoà và sang trọng hơn.

Bởi chất liệu của vật liệu nâng mũi là một trong những yếu tố quyết định đến 70% thành công của một ca nâng mũi. Vì vậy việc lựa chọn vật liệu trước khi thực hiện nâng mũi cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Chất liệu được sử dụng trong dịch vụ nâng mũi luôn cải tiến và không ngừng được thay thế và đổi mới để đáp ứng ngày một tốt hơn những yêu cầu khắt khe của người sử dụng.

Một chất liệu độn đạt “chuẩn” phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về độ an toàn, tính định hình và tính ổn định. Thời gian gần đây, một loại chất liệu độn mang tên Megaderm đang trở thành xu hướng trong ngành thẩm mỹ mũi, được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Chất liệu độn này được nghiên cứu và phát minh dựa trên thành phần cấu tạo của mô sụn người, tạo nên một loại chất liệu độn nhân tạo có khả năng thay thế chất liệu tự thân trong thẩm mỹ nâng mũi.

Với cấu tạo chủ yếu là tế bào sụn, chất căn bản sụn và mô liên kết, chất liệu độn Megaderm được chứng nhận có độ tương thích lên tới 93% so với mô sụn người. Từ đó tạo nên khả năng tương thích cao với cơ thể sau khi đưa vào bên trong khoang mũi người sử dụng, không gây ra các biến chứng hay dị ứng chất liệu độn nhân tạo như thông thường, không gây ra các phản ứng đào thải. Vì vậy, giữ được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho người sử dụng.

Mô sụn người vốn có cấu tạo rất ít tế bào, chỉ khoảng 10% vì vậy có độ mềm dẻo cao. Chất liệu độn Megaderm có cấu tạo tương tự mô sụn người. Vì vậy, được “thừa hưởng” đặc tính mềm dẻo, giúp các bác sĩ dễ dàng tạo hình cho phù hợp với dáng mũi từng khách hàng. Sau khi đưa vào bên trong khoang mũi có tính định hình cao, dễ dàng tạo dáng mũi chữ S đẹp tự nhiên như thật.

Nâng mũi bằng chất liệu độn này sẽ đảm bảo cho người sử dụng 5 tiêu chí bao gồm: Siêu mềm – siêu bền – siêu định hình – an toàn tuyệt đối và dễ dàng tạo dáng mũi chữ S xinh đẹp.

Chất liệu độn tự thân được khẳng định bởi các chuyên gia là có khả năng thay thế sụn tự thân, tránh cho khách hàng nâng mũi phải trải qua một lần phẫu thuật lấy sụn tự thân, giảm đau đớn và không làm mất thẩm mỹ vùng lấy sụn. Đồng thời, thời gian thực hiện và hồi phục nhanh hơn.

Chất liệu độn Megaderm hiện đang được các bác sĩ của Trung Anh Group kết hợp với nâng mũi S-Line của Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng yêu thích. Nâng mũi S – Line tại các bác sĩ của Trung Anh Group đảm bảo mang lại hiệu quả như mong muốn của mỗi khách hàng.

Quy trình nâng mũi S-Line chất liệu Megaderm tại các bác sĩ của Trung Anh Group được thực hiện theo quy trình chuẩn Y khoa. Thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang mũi, chất liệu độn được đưa vào, tạo dáng mũi cao đẹp, thanh tú mà hoàn toàn không để lại bất cứ dấu vết gì trên da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook