Công nghệ hiện đại đóng vai trò quan trọng trong thẩm mỹ như thế nào?

Ngành thẩm mỹ ngày nay ngày càng phát triển trở thành giải pháp nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để cải thiện nhan sắc và vóc dáng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và có được kết quả như mong muốn, cơ sở vật chất, công nghệ và thiết bị hiện đại là một trong những yếu tố cần chú trọng.

Giảm thiểu biến chứng

Theo các bác sĩ của Trung Anh Group, việc sử dụng công nghệ hiện đại đã đóng góp tích cực trong việc thăm khám, chẩn đoán sàng lọc trước phẫu thuật. Đồng thời, thiết bị công nghệ cũng giúp bác sĩ đưa ra được những nhận định chính xác, từ đó có phác đồ điều trị thích hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. 

Không chỉ vậy, nhờ việc áp dụng các công nghệ hiện đại như công nghệ nâng ngực không chạm,… vào thẩm mỹ giúp rút ngắn thời gian thực hiện, không tiếp xúc trực tiếp tới các vật liệu thẩm mỹ tránh gây nhiễm trùng vết thương, thao tác của các bác sĩ chuẩn xác hơn, không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu dài.

Khắc phục những nhược điểm mà công nghệ cũ không làm được

Nếu như công nghệ hút mỡ cũ gây xâm lấn, tay nghề bác sĩ không tốt có thể khiến chảy máu, nhiễm trùng trong khi thẩm mỹ, sau hút mỡ, khu vực thực hiện gồ gề thì công nghệ Vaser Lipo khắc phục được hầu hết các nhược điểm của kỹ thuật hút mỡ truyền thống như:

  •  Loại bỏ được nhiều mỡ thừa hơn trong 1 lần thực hiện.
  • Tăng khả năng co lại của da, không gây xuất hiện da thừa, da chùng.
  • Bảo vệ tĩnh mạch và các dây thần kinh bì.
  • Giảm thiểu tối đa công sức cho bác sĩ và rút ngắn thời gian thực hiện.
  • Hút mỡ hiệu quả hơn tại những vùng da có nhiều mô sợi.
  • Hơn nữa, công nghệ Vaser Lipo còn có khả năng kích thích sản sinh collagen làm căng da, đồng thời ít gây tổn thương hơn đến mạch máu, dây thần kinh và các mô liên kết trong cơ thể.

Công nghệ Vaser Lipo là sự đúc kết kinh nghiệm từ những đời mấy UAL đi trước, tác động ít năng lượng vào mô hơn. Bên cạnh đó nâng cao hiệu quả phá hủy mô mỡ và loại bỏ yếu tố hút mỡ song song với phá hủy mỡ của các thiết bị trước đó. Công nghệ sử dụng tần số sóng siêu âm nhỏ với đường kính từ 2,2 – 3,7mm, độ lan tỏa nhanh chóng và thời gian thực hiện ngắn hơn so với các loại máy đời đầu.

Lợi ích của việc ứng dụng công nghệ và máy móc hiện đại

Công nghệ hiện đại sẽ khắc phục những nhược điểm của công nghệ cũ, nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng phục hồi nhanh hơn, quá trình thẩm mỹ nhẹ nhàng hơn.

Công nghệ và máy móc hiện đại là sự phát minh tiên tiến của lĩnh vực y khoa, nhằm khắc phục những nhược điểm của công nghệ cũ. Điều này sẽ giúp mang lại sự an toàn trong quá trình phẫu thuật. Đồng thời, cũng mang lại hiệu quả cao và khả năng phục hồi nhanh chóng cho khách hàng. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về công nghệ thẩm mỹ mà mình sẽ thực hiện trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ của Trung Anh Group cho biết, ngoài yếu tố về chuyên môn giỏi, quá trình phẫu thuật còn nhờ vào trang thiết bị y tế hiện đại. Đây sẽ là công cụ hỗ trợ quan trọng để đảm bảo rằng các bước thực hiện được chính xác và không xảy ra sai sót.

Làm đẹp tại các bác sĩ của Trung Anh Group khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuẩn Y khoa với công nghệ hiện đại hàng đầu trong nước, cơ sở vật chất sang trọng, phòng phẫu vô khuẩn 1 chiều,… Khách hàng có thể yên tâm khi làm đẹp tại các bác sĩ của Trung Anh Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook