Cùng bác sĩ của Trung Anh Group tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bán cấu trúc

Hiện nay trong thẩm mỹ nâng mũi có rất nhiều phương pháp với những ưu điểm, lợi ích khác nhau. Hãy cùng bác sĩ của Trung Anh Group tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bán cấu trúc trong bài viết dưới đây để xem nâng mũi bán cấu trúc là gì, ưu điểm của phương pháp này đem lại và ai phù hợp với nâng mũi bán cấu trúc?

Nâng mũi bán cấu trúc là kỹ thuật không quá phức tạp, quy trình thực hiện đơn giản và diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên, đòi hỏi bác sĩ có thực hiện tỉ mỉ và nhiều kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả như mong muốn.

Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Trong một số trước hợp, bác sĩ có thể sử dụng thêm sụn tự thân của cơ thể để bọc đầu mũi và giữ cho vùng đầu mũi được kết nối chặt chẽ. Phương pháp thẩm mỹ này ít tác động đến mũi. Do đó, bác sĩ chỉ cần can thiệp một phần vào vùng mũi để điều chỉnh dáng mũi cho cân đối và hài hòa với gương mặt.

Ưu điểm của nâng mũi bán cấu trúc

Theo bác sĩ của Trung Anh Group, nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp được thực hiện với những thao tác đơn giản. Vì vậy, đây là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn. Một số ưu điểm của phương pháp này có thể kể đến như: dễ dàng thực hiện, không can thiệp quá nhiều vào toàn bộ mũi, giảm thiểu rủi ro và biến chứng; cải thiện một số khuyết điểm, giữ nguyên dáng mũi cũ mang lại sự tự nhiên và mềm mại.

Ngoài ra, phương pháp này có độ bền lâu dài, không lộ dấu vết thẩm mỹ nếu khách hàng lựa chọn vật liệu ​​cao cấp và được chăm sóc tỉ mỉ. Không chỉ vậy, nâng mũi bán cấu trúc sử dụng công nghệ hiện đại sẽ giúp khách hàng khắc phục những khuyết điểm thường gặp ở mũi, tạo dáng mũi cao và thon gọn giúp gương mặt cân đối và xinh đẹp hơn. Cuối cùng, việc sử dụng sụn tự thân bao bọc sụn nhân tạo tránh được những nguy cơ tiềm ẩn sau nâng mũi cho những người có cơ địa nhạy cảm như viêm nhiễm, dị ứng chất liệu sụn, bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, sưng tấy,…

Các dạng nâng mũi bán cấu trúc

Các bác sĩ của Trung Anh Group chia sẻ, nâng mũi bán cấu trúc được chia làm 3 loại.

Đầu tiên là nâng mũi bán cấu trúc chỉ sử dụng sụn nhân tạo, phương pháp này được gọi là nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc.

Thứ hai là nâng mũi có sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Cách này áp dụng cho người muốn nâng mũi S line. Với sụn tự thân của cơ thể dùng để bọc đầu mũi còn sụn nhân tạo dùng để nâng cao sống mũi.

Thứ ba là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân 100% từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hay sụn sườn.

Đối tượng phù hợp nâng mũi bán cấu trúc

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp an toàn có thể phù hợp với nhiều đối tượng có thể kể đến như:

  • Nam và nữ trên 18 tuổi có nhu cầu nâng mũi áp dụng kỹ thuật này.
  • Những người có dáng mũi thấp và có đầu mũi thon gọn chỉ cần nâng cao sóng mũi.
  • Người có sống mũi cao nhưng 2 bên cánh mũi to chỉ cần cắt bỏ phần cánh mũi.
  • Người có đầu mũi thô, da mũi mỏng khiến đầu mũi bóng đỏ.
  • Trường hợp 2 lỗ mũi hếch, mũi bị lệch vách ngăn mất cân đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook