Đánh bay mỡ bụng bằng công nghệ hút mỡ Body Jet

Công nghệ hút mỡ Body Jet hiện nay được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể một cách an toàn và thoải mái. Công nghệ hút mỡ này sử dụng các phương pháp tiếp cận nhẹ nhàng để hóa lỏng và loại bỏ các vùng trên cơ thể chứa chất béo không mong muốn, đòi hỏi ít thời gian nghỉ dưỡng và khó chịu hơn so với các phương pháp hút mỡ truyền thống. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, đi kèm là những yêu cầu khắt khe hơn từ khách hàng, công nghệ hút mỡ Body Jet chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng muốn đạt được vóc dáng thon gọn hơn, quyến rũ hơn.

Công nghệ hút mỡ Body Jet là thủ thuật hút mỡ nhẹ nhàng, xâm lấn tối thiểu. Hoạt động dựa trên nguyên lý của nước, với đầu kim thông minh có 2 chế độ bắn và hút, có tác dụng bóc tách, phá vỡ liên kết các tế bào mỡ, đồng thời lấy đi lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể mà không làm ảnh hưởng tới các mô liên kết xung quanh, thần kinh hay mạch máu.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ Body Jet

An toàn tuyệt đối, Kết quả lâu dài

So với các phương pháp thông thường, lực tác động của công nghệ hút mỡ Body Jet nhỏ hơn nên giảm nguy cơ biến chứng gây làm tổn thương cơ mà vẫn đảm bảo sự hiệu quả tối đa. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện hút mỡ bụng.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Cơ chết hoạt động của công nghệ hút mỡ Body Jet có tính chất nhẹ nhàng không gây đau và khó chịu khi thực hiện, vì vậy khách hàng sau khi trải quá trình hút mỡ có thể trở lại hoạt động bình thường trong vòng vài ngày.                                                 

Tỉ lệ mỡ sống cao

Mỡ sau khi được tách ra khỏi cơ thể bằng công nghệ hút mỡ Body Jet hoàn toàn co thể tái cấy vào các khu vực khác trên cơ thể để mang đến nét đẹp thẩm mỹ mới.

Không béo trở lại

Sau khi thực hiện quá trình hút mỡ Body Jet, khách hàng chỉ cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi lành mạnh, không tăng cân đột ngột có thể giữ được kết quả gần như vĩnh viễn.

Hút mỡ bụng Body Jet có an toàn không?

Hút mỡ bụng Body Jet có an toàn không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: địa chỉ hút mỡ, cơ địa khách hàng, tay nghề bác sĩ,…Theo đó, để đảm bảo an toàn cho bản thân khi thực hiện dịch vụ, bạn cần tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, cam kết thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa, đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao.

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên, phương pháp hút mỡ Body Jet vẫn còn tồn tại một vài khuyết điểm như:

  • Phương pháp hút mỡ công nghệ cao, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm lâu năm.
  • Là phương pháp đại phẫu nên cần gây mê khi thực hiện. Vậy nên, cơ sở thẩm mỹ phải có ekip bác sĩ gây mê riêng biệt, đủ chuyên môn để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Do đó, nếu thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ không uy tín có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng.

Hút mỡ bụng Body Jet có tái béo lại không?

Hút mỡ Body Jet là phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về phương pháp này, nhiều người vẫn còn băn khoăn, không biết sau khi chi ra một số tiền không hề nhỏ để làm đẹp thì hiệu quả sẽ duy trì trong bao lâu?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sau hút mỡ bụng công nghệ Body Jet, hiệu quả trì được bao lâu, có tái béo hay không phụ thuộc vào chế độ ăn uống, sinh hoạt của khách hàng. Bởi lẽ, mỡ sau khi hút ra khỏi cơ thể vẫn có khả năng tích tụ lại tại vị trí đó. Do đó, để không bị tái béo trở lại, khách hàng cần duy trì chế độ ăn uống, tập luyện thể dục, sinh hoạt khoa học để cơ thể khỏe mạnh, hạn chế mỡ tích tụ lại sau thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook