Dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ được chị em săn đón trong năm 2023

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, các dịch vụ chăm sóc và thẩm mỹ vóc dáng ngày càng trở nên đa dạng và điều này khiến phần nào khó lựa chọn hơn cho chị em. Dưới đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ giúp lấy lại vóc dáng được nhiều chị em quan tâm nhất trong năm 2023.

Các dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ nổi bật nhất trong năm 2023

Cùng với nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ ngày càng tăng, các cơ sở tạo hình thẩm mỹ cũng ngày càng nhiều, đặc biệt là dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng thu hút sự quan tâm của phái đẹp Việt những năm gần đây. Các bác sĩ của Trung Anh Group chia sẻ, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đảm bảo các vấn đề về an toàn, khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp và công nghệ thẩm mỹ truyền thống.

Hút mỡ công nghệ Vaser Lipo

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ Vaser Lipo là phương pháp hút mỡ hiện đại, sử dụng sóng siêu âm tần số cao hóa lỏng lớp mỡ dày ở các vùng điều trị. Sau khi hóa lỏng mỡ, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị hút mỡ chuyên dụng, không xâm lấn đến các dây thần kinh và các mạch máu dưới da.

Công nghệ hút mỡ này được đánh giá cao về sự an toàn và hiệu quả, 95% lượng mỡ dư thừa sẽ được loại bỏ nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện. Vùng da hút mỡ do không bị tác động xâm lấn nên hạn chế cảm giác đau đớn, chảy máu. Khách hàng sẽ có được vóc dáng thon gọn lâu dài, giúp chị em nhanh chóng quay lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường sau thẩm mỹ.

Tuy là phương pháp mang đến hiệu quả tức thì, nhưng hút mỡ vẫn là đại phẫu cần được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín, đảm bảo quy trình của Bộ Y tế, phòng phẫu thuật phải đảm bảo vô trùng.

Hút mỡ tạo hình thành bụng

Hút mỡ và tạo hình thành bụng săn chắc là dịch vụ thẩm mỹ tăng mạnh trong thời gian qua. Xu hướng thẩm mỹ hút mỡ kết hợp cùng tạo hình bụng này đặc biệt được các chị em quan tâm và lựa chọn. Đối tượng có thể sử dụng dịch vụ này là các nữ trên 18 tuổi có sức khỏe tốt, chị em có vùng da bụng đàn hồi và có nhu cầu sở hữu đường cơ bụng săn chắc.

Tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín và an toàn

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ hút mỡ uy tín là một trong những vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ và an toàn khách hàng. Bác sĩ của Trung Anh Group khuyên chị em nên dựa vào 4 tiêu chí sau đây khi lựa chọn địa điểm thẩm mỹ:

– Cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế.

– Danh tiếng và trình độ bác sĩ đã được khẳng định qua nhiều năm.

– Phẫu thuật được thực hiện tại các cơ sở, bệnh viện đạt chuẩn của Bộ Y tế.

– Phản hồi tích cực của khách hàng.

Các bác sĩ của Trung Anh Group cung cấp dịch vụ hút mỡ uy tín, khách hàng được các bác sĩ tư vấn chi tiết về các phương pháp hút mỡ, số lượng mỡ hút ra phù hợp với tình trạng của từng khách hàng,… Để các ca phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành công, tư vấn thẩm mỹ là bước quan trọng không thể bỏ qua. Thông qua quá trình tư vấn thẩm mỹ chị em có cơ hội tiếp cận những thông tin chính xác nhất về quy trình, kỹ thuật tạo hình, các rủi ro và mức chi phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook