Điểm danh những phương pháp nâng ngực phổ biến hiện nay

Vòng 1 căng tròn, đều đặn là ước mong của nhiều chị em, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng sở hữu được vòng 1 như ước mong muốn. Một trong những giải pháp để cải thiện “núi đôi” cho chị em là can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có 2 phương pháp nâng ngực phổ biến nhất hiện nay bao gồm: nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân và nâng ngực bằng vật liệu độn nhân tạo (silicone).

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ sử dụng mỡ được lấy từ các vùng có tích tụ mỡ thừa trên cơ thể như vùng bụng, đùi, mông, hoặc hông. Mỡ tại những khu vực này sẽ được tiêm vào vùng ngực, nhằm tạo dáng và tăng kích thước vòng 1. Đây là một phương pháp “một công đôi việc” không những giúp tăng kích thước vòng một mà còn giảm lượng mỡ thừa, thon gọn các vùng cần thiết trên cơ thể như bụng, đùi…

Thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi một phần mỡ từ các vùng thừa, qua quá trình chiếc tách ly tâm sau đó tiêm vào vùng ngực làm tăng kích thước vòng một. So với phương pháp nâng ngực bằng vật liệu độn nhân tạo, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân ít xâm lấn hơn và cũng ít gây đau hơn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được cho là phù hợp với các đối tượng gặp trường hợp ngực chảy xệ do lão hóa, mang thai và cho con bú, giảm cân; ngực hai bên không cân đối, hoặc những người cần tăng nhẹ kích thước ngực và quan trọng là đủ mỡ từ các vùng khác để đưa sang.

Nâng ngực bằng vật liệu độn nhân tạo

Thực hiện phương pháp nâng ngực đặt túi nội soi bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ vừa đủ để đưa túi ngực vào bên trong cơ thể. Phương pháp này được hỗ trợ bởi hệ thống thiết bị nội soi chuyên dụng, có khả năng phóng đại hình ảnh cấu trúc khoang ngực lên màn hình, do đó giúp quá trình bóc tách và đặt túi diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

Khi thực hiện phương pháp này, chị em có thể lựa chọn một trong ba vị trí để đặt túi ngực, đó là: chân ngực, quầng vú hoặc nách. Trong đó, một số loại túi ngực thông dụng được sử dụng nhiều hiện nay có thể kể đến là túi Nano, Nano Chip, Ergonomic, túi Nagor…

Phương pháp này giúp phụ nữ có thể cải thiện vòng một chảy xệ, tăng kích cỡ ngực nhằm lấy lại vẻ đẹp, sự tự tin vốn có, đồng thời túi ngực độn nhân tạo này có độ bền khá cao, có thể lên tới 10 năm.

Nâng ngực bằng phương pháp đặt túi nội soi thích hợp cho những chị em có khuôn ngực lép, phẳng bẩm sinh; khuôn ngực không đều nhau; trường hợp phụ nữ sau sinh ngực lép, chảy xệ, lão hóa ngực…

Trên đây là những chia sẻ của Thẩm mỹ Trung Anh về phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân và nâng ngực bằng vật liệu độn nhân tạo. Lưu ý mỗi phương pháp đều thích hợp cho những đối tượng khác nhau, do đó để lựa chọn cho bản thân phương pháp nâng ngực phù hợp nhất, bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế thẩm mỹ uy tín, gặp các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm để được tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook