Hàng nghìn khách hàng yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại các bác sĩ của Trung Anh Group

Tự ti vì chiếc mũi tẹt, mũi ngắn, hếch, mũi to bè thô kệch… nhiều khách hàng đã tìm đến các bác sĩ của Trung Anh Group với mong muốn khắc phục các nhược điểm ấy và để sở hữu một chiếc mũi đáng mơ ước.

Chia sẻ từ khách hàng đã thực hiện dịch vụ nâng mũi tại các bác sĩ của Trung Anh Group

Sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, xinh xắn và làn da trắng sáng nhưng chiếc mũi ngắn và hếch lại khiến chị Thanh Tâm (P. Hai Bà Trưng, Hà Nội) tự ti. Chị mong muốn cải thiện khuyết điểm trên khuôn mặt để tự tin hơn khi giao tiếp và trong cuộc sống hàng ngày. Chị Tâm đã tìm hiểu về các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cũng như các bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ này. “Thực sự khi tôi gõ cụm từ ‘thẩm mỹ nâng mũi’ có rất nhiều quảng cáo từ các thẩm mỹ viện hiện ra khiến tôi hoang mang, không biết nên chọn dịch vụ tại cơ sở nào, bác sĩ nào. Khi tìm hiểu kiến thức về nâng mũi tôi biết phẫu thuật này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhất là nếu tay nghề bác sĩ không cao nên tôi không dám mạo hiểm chọn bừa. Do đó, khi một chị đồng nghiệp tại cơ quan chia sẻ rằng đã làm mũi tại bác sĩ của Trung Anh Group, dù thấy hiệu quả thực tế của chị ấy nhưng tôi vẫn rất phân vân” – chị Tâm chia sẻ.

Sau khi tìm hiểu thêm thông tin về các bác sĩ của Trung Anh Group cũng như cơ sở vật chất tại đây, chị Tâm quyết định đến gặp bác sĩ để nghe tư vấn trước. Tại đây, sau khi trò chuyện trực tiếp với chính bác sĩ thẩm mỹ, được nghe tư vấn bác sĩ, xem qua các hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ của các khách hàng trước đó, chị mới đưa ra quyết định “nâng cấp” cho mũi của mình bằng kỹ thuật nâng mũi S-line. “Trước khi thực hiện, tôi lo lắng rất nhiều thứ, nhưng bây giờ thì thấy kết quả tôi tự tin rằng quyết định của mình thật đúng đắn. Tôi tự tin hơn rất nhiều với diện mạo mới này, cảm thấy yêu đời hơn, công việc, tình cảm cũng suôn sẻ hơn” – Chị Tâm vui mừng cho biết.

Vì sao hàng nghìn khách hàng lựa chọn nâng mũi tại các bác sĩ của Trung Anh Group?

Chị Thanh Tâm là một trong hàng nghìn người làm đẹp đã chọn các bác sĩ của Trung Anh Group để cải thiện nhan sắc của bản thân. Theo chia sẻ từ những người chị em đã làm đẹp, sở dĩ các bác sĩ của Trung Anh được nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn là địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” bởi hai nguyên nhân chính: tay nghề của các bác sĩ và cơ sở vật chất ở đây.

Tất cả các bác sĩ của Trung Anh Group đều tốt nghiệp chuyên khoa Thẩm mỹ tạo hình tại các Đại học Y nổi tiếng trong nước, sau đó được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại các buổi hội nghị tại nước ngoài, vì vậy các bác sĩ có chuyên môn rất sâu về thẩm mỹ. Đặc biệt, dù đã có nhiều năm trong ngành nhưng các bác sĩ luôn tích cực tham gia tu nghiệp tại các quốc gia có nền y học thẩm mỹ phát triển như Thái Lan, Singapore,…

Theo các bác sĩ, một ca nâng mũi thành công là sự kết hợp của nhiều yếu tố: chất lượng tay nghề bác sĩ, các trang thiết bị, sự phối hợp của ekip bác sĩ… sao cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn, khách hàng hài lòng kết quả. Mỗi người có một khuôn mặt khác nhau, một mong muốn làm đẹp khác nhau, do đó trước khi thực hiện bất kỳ ca nâng mũi nào, bác sĩ cũng cần hỏi rõ nguyện vọng của khách hàng để có thể tạo nên dáng mũi phù hợp nhất với cả tổng thể khuôn mặt cũng như sở thích của họ.

Để có thể thực hiện tốt các kỹ thuật phương pháp làm đẹp, hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn là yếu tố quan trọng. Bất kì ca phẫu thuật nào cũng được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng. Mọi khách hàng đều được thăm khám và thực hiện các cận lâm sàng cần thiết đúng quy trình phẫu thuật.

Với tay nghề vững vàng và trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ của Trung Anh Group là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng làm đẹp. Làm đẹp cần tỉnh táo, chọn được cơ sở thẩm mỹ và bác sĩ có tâm sẽ giúp khách hàng làm đẹp yên tâm với quyết định của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook