Hút mỡ cánh tay – Giải pháp cho cánh tay thon gọn, săn chắc

Bạn đang tự ti vì vùng cánh tay to, thô kệch khiến bạn e dè khi diện những bộ cánh yêu thích? Hút mỡ cánh tay là phương pháp thẩm mỹ hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến để loại bỏ mỡ thừa một cách hiệu quả, mang lại cho bạn bờ vai thon gọn, đường nét cơ thể hài hòa. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Trung Anh Group tìm hiểu chi tiết về cách thức này, bao gồm quy trình thực hiện, ưu điểm, nhược điểm, chi phí, và những lưu ý quan trọng trước và sau khi thực hiện.

Hút mỡ cánh tay là gì?

Là một thủ thuật thẩm mỹ nhằm loại bỏ mỡ thừa từ vùng cánh tay. Quy trình này thường được thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị hút mỡ chuyên dụng và các kỹ thuật tiên tiến để hút đi lượng mỡ thừa mà không gây tổn thương lớn cho mô xung quanh. Hút mỡ có thể giúp cải thiện đáng kể hình dạng và đường nét của cánh tay, mang lại cho bạn vẻ ngoài thon gọn và săn chắc hơn.

Những đối tượng nào phù hợp để thực hiện hút mỡ cánh tay?

– Những đối tượng có mỡ thừa ở vùng cánh tay trên hoặc dưới không thể loại bỏ bằng chế độ ăn kiêng và tập thể dục.

– Những người có làn da đàn hồi tốt và không bị chùng nhão.

– Sức khỏe tổng thể của khách hàng tốt và không mắc các bệnh lý mãn tính.

Quy trình hút mỡ cánh tay

Quy trình hút mỡ cánh tay thường diễn ra theo các bước sau:

Bước 1: Tham khảo ý kiến bác sĩ

Tại giai đoạn này, bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn để được tư vấn cụ thể về tình trạng của bạn, kiểm tra sức khoẻ tổng thể, đánh giá lượng mỡ xem liệu bạn có phù hợp với phương pháp hút mỡ hay không và đưa ra phương pháp phù hợp nhất với bạn. Cũng tại giai đoạn này, bác sĩ sẽ giải thích chi tiết về quy trình thực hiện, các nguy cơ và biến chứng tiềm ẩn, cũng như chi phí của dịch vụ.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi hút mỡ

Lưu ý trước khi thực hiện hút mỡ, bạn cần thông báo cho bác sĩ về tất cả các loại thuốc bạn đang sử dụng, bao gồm cả thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, thực phẩm chức năng, và những bệnh lý mà bạn đang mắc phải để đảm bảo quá trình hút mỡ được diễn ra thuận lợi nhất.

Trước khi hút mỡ, bạn nên ngừng hút thuốc lá ít nhất 2 tuần trước khi hút mỡ, tránh uống rượu bia trong vòng 24 giờ trước khi hút mỡ.

Bước 3: Thực hiện hút mỡ

Tại giai đoạn này, đầu tiên bạn sẽ được thực hiện gây tê hoặc gây mê tại chỗ để giảm cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo một số đường rạch nhỏ ở vùng cần điều trị, và dùng ống hút mỡ nhỏ để hút đi mỡ thừa. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng các vết rạch bằng chỉ khâu.

Sau khi hút mỡ, bạn có thể cảm thấy đau nhức và bầm tím, tuy nhiên bạn sẽ trở lại sinh hoạt bình thường trong vòng một tuần sau khi hút mỡ cánh tay.

Lưu ý sau khi hút mỡ cánh tay

Sau hút mỡ cánh tay, bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc, tránh vận động nặng trong vòng vài tuần sau khi hút mỡ. Đồng thời, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong vòng vài tháng, và duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên để duy trì kết quả.

Quy trình hút mỡ cánh tay có thể thay đổi tùy thuộc vào kỹ thuật hút mỡ được sử dụng và tình trạng cụ thể của mỗi người. Do vậy, để đảm bảo an toàn bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn cụ thể về quy trình hút mỡ phù hợp với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook