Hút mỡ công nghệ Ultra K-Slim và những điều cần biết

Mỡ thừa tích lũy làm ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ, khiến chúng ta không đủ tự tin. Việc loại bỏ mỡ thừa bằng các biện pháp tập luyện, chế độ ăn uống không mang đến hiệu quả như mong muốn nên hút mỡ tạo cơ công nghệ Ultra K-Slim hiện là phương pháp mới có nhiều ưu điểm vượt trội và mức độ an toàn cao nên được nhiều người lựa chọn.

1. Hút mỡ công nghệ Ultra K-Slim là gì?

Hút mỡ tạo cơ là phương pháp để loại bỏ lượng mỡ thừa kết hợp với việc tạo hình các đường cơ mang lại vóc dáng mơ ước. Phương pháp này ngày càng được ưa chuộng bởi những hiệu quả nổi bật và nó cũng được thực hiện tương tư như hút mỡ thông thường bằng cách hóa lỏng mỡ với sóng siêu âm tần số cao. Sau khi hóa lỏng thì dùng một ống có đầu hút nhỏ hút hết lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Khác với phương pháp hút mỡ bụng trước đây các mô mỡ được hóa lỏng bằng cách dùng một loại ống hút đâm liên tiếp để phá vỡ kết cấu tế bào mỡ, sau đó hút ra ngoài nên gây ra biến chứng do xâm lấn nhiều và đau đớn. Đồng thời tỉ lệ mỡ hút ra trộn lẫn rất nhiều tạp chất khác và không thể tái tạo lượng mỡ thừa để cấy vào các vùng khác của cơ thể. Với phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Ultra K-Slim thì dùng sóng siêu âm và một đầu thăm dò rất nhỏ hạn chế xâm lấn tối đa nhưng vẫn làm lỏng được mỡ thừa và bảo vệ các mạch máu, dây thần kinh và các mô liên kết khỏi những tổn thương trong suốt quá trình xử lý mỡ. Hệ thống máy hút mỡ Ultra K-Slim cho phép thực hiện loại bỏ lượng lớn mô mỡ từ hầu hết mọi vùng trên cơ thể, kể cả những vùng phức tạp.

2. Những ưu và nhược điểm của phương pháp hút mỡ tạo cơ công nghệ Ultra K-Slim

Nếu so với phương pháp truyền thống thì phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội do tỷ lệ xâm lấn ít hơn. Một số ưu điểm của phương pháp hút mỡ tạo cơ công nghệ Ultra K-Slim bao gồm:

  • Có tính chọn lọc mô: Máy hút mỡ Ultra K-Slim sử dụng sóng siêu âm nhắm đúng mục tiêu cụ thể đến chất béo, đồng thời bảo vệ các dây thần kinh, mạch máu và các mô liên kết tránh bị hư hại. Vì vậy, các mô quan trọng xung quanh các khu vực được điều trị vẫn còn nguyên vẹn sau quá trình thực hiện.
  • Công nghệ Ultra K-Slim tạo ra hiệu ứng làm phồng và giãn nở, từ đó làm vỡ các tế bào mỡ khó đánh tan và phức tạp nhất. Đặc biệt, công nghệ Ultra K-Slim cũng có hiệu quả với cả những tổ chức cellulite (những nốt sần màu trắng khiến cho da lồi lõm thường xuất hiện ở bụng, đùi hay bắp tay), đem lại hiệu quả cải thiện tình trạng da sần sùi, kém mịn màng.
  • Máy hút mỡ Ultra K-Slim sử dụng các đầu thăm dò đa dạng kích cỡ rất nhỏ (1.2mm – 3.7mm) đem đến khả năng tiếp cận linh hoạt nhiều khu vực điều trị khác nhau trên cơ thể và giúp hạn chế tối đa tình trạng sưng tấy, bầm tím hay chảy máu.
  • Phục hồi nhanh chóng sau khi thực hiện hút mỡ: Do xâm lấn tối thiểu nên phương pháp này tương đối an toàn và thời gian thực hiện nhanh chóng. Bên cạnh đó thời gian phục hồi chỉ mất khoảng từ 3 đến 5 ngày, hạn chế việc ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Nhược điểm của phương pháp này là mặc dù tối ưu xâm lấn nhưng vẫn có thể có một số nguy cơ do ảnh hưởng bởi thuốc gây mê, số ít vẫn ảnh hưởng tới mạch máu và thần kinh.

3. Chăm sóc sau hút mỡ công nghệ Ultra K-Slim

Quá trình phục hồi sau khi hút mỡ bằng công nghệ sóng âm Ultra K-Slim tương đối ngắn so với các phương pháp thông thường. Tùy vào cơ địa và tình trạng sức khỏe mà thời gian khách hàng cần để nghỉ ngơi khác nhau trước khi quay lại công việc. Một số lưu ý khi chăm sóc sau khi hút mỡ bằng công nghệ sóng âm Ultra K-Slim bao gồm:

  • Sau phẫu thuật, khách hàng thường được chăm sóc tại bệnh viện khoảng 1-2 ngày để bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe. Nếu không có bất thường gì xảy ra, khách hàng chăm sóc tại nhà và tái khám theo lịch hẹn.
  • Thường thì có thể xảy ra sưng tím, bầm tím đây là những hiện tượng bình thường, kéo dài từ 5 – 7 ngày sau phẫu thuật.
  • Đeo băng ép để cố định dạng bụng, tránh tình trạng giãn cơ, tích tụ mỡ thừa theo chỉ định.
  • Chườm mát sau 48 giờ thực hiện phẫu thuật để giảm sưng đau.
  • Uống thuốc theo chỉ định bác sĩ, không tự ý bôi hay dùng các loại thuốc ngoài chỉ định.
  • Ăn thức ăn mềm vào những ngày đầu sau phẫu thuật, bổ sung đầy đủ vitamin, rau xanh, khoáng chất cần thiết những ngày tiếp theo.

Hút mỡ tạo cơ công nghệ Ultra K-Slim là phương pháp hiện đại nhất mang lại hiệu quả cao mà tối thiệu việc xâm lấn hạn chế những biến chứng ảnh hưởng tới các cơ quan xung quanh. Tuy nhiên để có hiệu quả cao nhất thì bạn nên lựa chọn những có sở uy tín, bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook