Hút mỡ tạo hình thành bụng có nguy hiểm không?

Hút mỡ tạo hình thành bụng có nguy hiểm không? Đây là câu hỏi thường gặp của các bác sĩ Trung Anh Group khi khách hàng đến thăm khám, tư vấn. Đây là một trong những phương pháp giảm mỡ, cải thiện vóc dáng hiệu quả nhưng khá phức tạp, tuy nhiên vẫn sẽ đảm bảo an toàn nếu được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tuân thủ đúng quy trình của Bộ Y tế.

Hút mỡ tạo hình thành bụng có nguy hiểm không?

Các bác sĩ của Trung Anh Group cho biết: hút mỡ tạo hình thành bụng khá an toàn và không nguy hiểm, không đau trong suốt quá trình hút mỡ. Đây là giải pháp lý tưởng giúp cải thiện tình trạng rạn da bụng, da chùng nhão, chảy xệ và người có da thừa sau sinh,… nhanh chóng sở hữu vòng 2 mịn màng, săn chắc.

Những lưu ý trước khi phẫu thuật

Như đã nói, thẩm mỹ tạo hình thành bụng khá phức tạp, do đó khách hàng nên lưu ý một số điều trước quá trình phẫu thuật để có sức khỏe tốt, giảm thiểu các rủi ro và biến chứng không mong muốn:

  • Trước phẫu thuật 1 tháng, bạn nên cai thuốc lá vì đây là nguyên nhân khiến sẹo phẫu thuật lâu lành.
  • Không nên uống thuốc tránh thai, đặc biệt là những người đang có các yếu tố rủi ro như: béo phì, rối loạn đông máu, tĩnh mạch xấu,..
  • Không nên sử dụng thuốc có chứa aspirin trong 10 ngày trước quá trình hút mỡ thẩm mỹ thành bụng.

Những người không nên thực hiện

Đối với những khách hàng đang có kế hoạch sinh con không nên thực hiện hút mỡ căng da bụng, bởi quá trình sinh nở có thể phá hỏng kết quả phẫu thuật trước đó do các cơ bụng bị giãn và tách ra khi mang thai.

Bên cạnh đó, những người bị thừa cân cũng không phù hợp để thực hiện hút mỡ và tạo hình thành bụng. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ có khả năng cao gây ra sẹo vĩnh viễn tại vùng phẫu thuật, chính vì thế bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Chăm sóc sau phẫu thuật tạo hình thành bụng

Vì là phẫu thuật khá phức tạp, do đó sau khi kết thúc quá trình hút mỡ thẩm mỹ thành bụng, khách hàng cần có chế độ chăm sóc khoa học, đúng cách. Tuân thủ và thực hiện tốt những lưu ý trong giai đoạn chăm sóc giúp hồi phục sức khỏe tốt hơn, phòng tránh biến chứng hậu phẫu tối đa.

  • Sau khi phẫu thuật, bạn nên ở lại bệnh viện vài ngày tùy theo tình trạng sức khỏe, lưu ý nên thay băng và vệ sinh vết thương hàng ngày.
  • Mặc áo bó định hình bụng theo hướng dẫn ít nhất 1 tháng.
  • Không nên làm việc trong vòng từ 2 – 4 tuần để cơ thể hồi phục hoàn toàn.
  • Bạn có thể thực hiện một số hoạt động và công việc nhẹ nhàng sau khoảng 6 tuần.
  • Bạn cần tránh để vị trí có sẹo tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và tia UV tối thiểu trong vòng 3 tháng.

Tại các bác sĩ của Trung Anh Group dịch vụ hút mỡ tạo hình thành bụng được thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y tế. Quá trình phẫu thuật đảm bảo an toàn về phòng phẫu thuật, hệ thống máy móc, tay nghề bác sĩ, sự hỗ trợ của nhân viên y tế, …

Khách hàng không phải chịu cảm giác đau đớn khi phẫu thuật vì đã được gây mê hoàn toàn. Hơn nữa, giai đoạn hậu phẫu với sự chăm sóc và quan tâm tận tình từ các điều dưỡng của Trung Anh sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian phục hồi, không biến chứng, không để lại sẹo xấu.

Nỗi lo về hút mỡ tạo hình thẩm mỹ thành bụng nguy hiểm không còn là vấn đề khi bạn lựa chọn các bác sĩ của Trung Anh Group. Các bác sĩ của Trung Anh Group là địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và bác sĩ có giấy phép hành nghề hợp pháp, khẳng định độ an toàn, chất lượng qua từng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook