Kết hợp phương pháp Dual Plane cùng công nghệ Harmonic mang lại hiệu quả nâng ngực tuyệt vời

Kỹ thuật Dual Plane trong phẫu thuật nâng ngực được ứng dụng phổ biến hiện này, tại các bác sĩ của Trung Anh Group phương pháp này còn được kết hợp cùng công nghệ dao siêu am Harmonic mang lại kết quả thẩm mỹ đúng ý khách hàng nhất, tối ưu quá trình chăm sóc hậu phẫu và thời gian phục hồi. 

Phương pháp nâng ngực Dual Plane là kỹ thuật cắt cơ, với mục đích tránh sự co siết của cơ ngực lớn, định vị lại phần mô mềm quanh cực dưới giúp túi tròn trịa khi đặt túi với khoang giữa hai mặt phẳng cơ ngực. Tùy vào từng khách hàng bác sĩ sẽ chọn kỹ thuật Dual plane I, II hay III cho phù hợp.

Phương pháp Dual Plane trong thẩm mỹ nâng ngực tại các bác sĩ của Trung Anh Group kết hợp cùng công nghệ dao siêu âm Harmonic mang lại hiệu quả cực dưới bầu ngực mềm mại theo khuôn ngực được thiết kế.

Với phương pháp Dual Plane sử dụng kỹ thuật phẫu tích điểm khi bóc tách, giải phóng mô, cầm máu bằng dao siêu âm Harmonic, InnoLcon dưới quan sát trực tiếp bằng mắt thường, qua hệ thống màn hình nội soi giúp bác sĩ có thể dễ dàng áp dụng kỹ thuật Dual Plane.

Vị trí của túi ngực

Trong phẫu thuật nâng ngực túi ngực có thể được đặt tại 3 vị trí: Đặt dưới tuyến (giữa cơ ngực và các vùng mô tuyến vú), vị trí dưới cơ ngực lớn và trên màng xương hoặc giữa hai mặt phẳng cơ ngực. Hiện nay nhiều bác sĩ lựa chọn đặt túi ngực giữa hai mặt phẳng cơ ngực.

Túi ngực được bao phủ gần toàn bộ bởi cơ sẽ không tự nhiên, đồng thời về cấu trúc giải phẫu mỗi khách hàng có độ phủ cơ ngực dầy- mỏng, ngắn và dài khác nhau, chính vì thế việc đánh giá và kinh nghiệm bác sĩ khi sử dụng kỹ thuật Dual plane cắt cơ tạo hình cực dưới rất quan trọng.

Có 3 kỹ thuật Dual Plane

Kỹ thuật Dual Plane I phù hợp với phụ nữ ngực lép, mô và tuyến vú ít. Túi ngực sẽ được nằm ở hai mặt phẳng và khoảng 2/3 túi ngực sẽ được cơ giữ bao phủ phần bên trên, bác sĩ dùng dao siêu âm cắt cơ cho khoảng hơn 1/3 để túi sẽ nằm cực dưới theo vị trí được xác định.

Kỹ thuật Dual Plane II phù hợp cho những khách hàng muốn cải thiện hình dạng và kích thước ngực đồng thời giải quyết tình trạng sa trễ độ 1,2. Túi ngực được bao phủ bên trên khoảng 65% là cơ, 35% bên dưới là mô tuyến.

Kỹ thuật Dual Plane III giải phóng mô vú cao hơn đến ngang mức núm vú, cho phép túi độn ngực trải rộng phần dưới của vú đến một mức độ lớn hơn. Túi ngực được bao phủ bên trên khoảng 50% là cơ, 50% bên dưới là mô tuyến.

Dual Plane kết hợp cùng công nghệ Harmonic

Dual Plane kết hợp cùng công nghệ Harmonic là kỹ thuật để cắt cơ tạo hình cực dưới của bầu ngực mềm mại và tròn trịa. Vì vị trí tạo hình chủ yếu ở cực dưới bầu ngực, khi bác sĩ phẫu thuật tạo khoang vừa đủ, bảo tồn phầm mô mềm cần thiết che phủ túi sẽ tránh được lộ túi

Tất cả bác sĩ khi chọn đặt túi ngực dưới cơ phải thực hiện kỹ thuật Dual plane bóc tách, cắt cơ ngực lớn để tạo hình bầu ngực dưới được đẹp hơn. Nhưng tùy vào kỹ thuật và tình trạng của từng khách hàng bác sĩ sẽ chọn kỹ thuật Dual plane I, II hay III.

Ưu điểm khi dùng dao Harmonic trong kỹ thuật Dual plane

5 nguyên tắc giúp cho kết quả lành vết mổ được tốt là: Cầm máu tốt, giảm thiểu các tổn thương mô, duy trì cung cấp máu thích hợp, giảm thiểu nhiễm trùng, giảm thiểu căng mô. Sử dụng dao siêu âm Harmonic có thể ảnh hưởng tới 3 nguyên tắc đầu: cầm máu, tổn thương mô & cung cấp máu. Vì vậy việc lựa chọn loại dao mổ tốt & phù hợp cho từng vị trí, từng loại mô là một trong những yếu tố góp phần vào sự thành công của ca thẩm mỹ, tốc độ lành thương và giảm đau sau mổ.

Khi sử dụng dao siêu âm Harmonic trong kỹ thuật Dual plane tạo hình cực dưới bầu ngực, những ưu điểm tích cực được ghi nhận như giảm đau sau mổ, tốc độ lành thương nhanh, nhiều khách hàng nâng ngực về ngay trong ngày sau 8 tiếng kết thúc mê, sau mổ không dùng thêm thuốc giảm đau hay kháng sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook