Môi bé bị lồi ra ngoài có ảnh hưởng gì không?

Chị em phụ nữ nên đặc biệt chú ý tới những điểm bất thường của khu vực “cô bé”, đặc biệt là tình trạng môi bé lồi ra ngoài. Khi gặp phải hiện tượng kể trên, các chị em phụ nữ tỏ ra khá lo lắng không biết môi bé lồi ra ngoài có sao không? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc trên.

Môi bé bị lồi ra ngoài có ảnh hưởng gì không?

Việc theo dõi đặc điểm cấu tạo, tình trạng của môi bé là điều vô cùng quan trọng, giúp chúng ta kịp thời phát hiện và điều trị các vấn đề sức khỏe bất thường. Một trong những vấn đề khiến nhiều chị em phụ nữ lo lắng là: môi bé lồi ra ngoài có sao không? Trên thực tế, tùy vào nguyên nhân gây phì đại môi bé, bác sĩ mới có thể xác định được mức độ ảnh hưởng đối với sức khỏe người phụ nữ.

Phì đại môi bé gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ

Không thể phủ nhận rằng hiện tượng phì đại môi bé ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ, các chị em tỏ ra khá ngại và tự ti với tình trạng môi bé lồi ra ngoài, thâm sạm. Điều này khiến nhiều chị em luôn rơi vào trạng thái tự ti, áp lực, không có ham muốn với chuyện chăn gối,…

Bên cạnh đó, tinh thần căng thẳng, lo lắng cũng là nguyên nhân khiến vùng kín ngày trở nên kém sắc và khó điều trị hơn. Chính vì thế chị em phụ nữ cần quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe tinh thần của mình thì mới có thể điều trị, giải quyết tình trạng môi bé phì đại.

Phì đại môi bé khiến chị em mất hứng thú khi quan hệ 

Đối với thắc mắc: môi bé lồi ra ngoài có sao không, câu trả lời là có, bởi vì nhiệm vụ chính của môi bé là bảo vệ niệu đạo, âm đạo của người phụ nữ. Khi môi bé phì đại, các bộ phận bên trong rất dễ bị tổn thương, đồng thời môi trường âm đạo không giữ được độ ẩm cần thiết.

Chính vì môi bé không đảm bảo độ ẩm cần thiết, người phụ nữ thường cảm thấy đau rát trong mỗi lần quan hệ. Điều này khiến họ không thể đạt cực khoái, đồng thời giảm ham muốn, ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục. Đây là vấn đề đáng lo ngại mà các chị em không nên chủ quan, bỏ qua việc theo dõi và điều trị.

Phì đại môi bé làm tăng nguy cơ viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ

Một số nghiên cứu cho thấy tình trạng môi bé lồi ra bên ngoài làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bởi vì hiện tượng phì đại môi bé khiến quá trình vệ sinh “cô bé” gặp rất nhiều khó khăn và không đảm bảo sạch sẽ. Đây là cơ hội để vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm vùng kín.

Các bác sĩ của Trung Anh Group cho biết khi môi bé lồi ra ngoài, chảy xệ thì có thể chà xát vào quần chip, hậu quả là người phụ nữ bị kích ứng vùng kín, lâu dần chuyển sang tình trạng viêm nhiễm.

Do đó, khi gặp tình trạng phì đại môi bé hay môi bé bị lồi ra ngoài, chị em cần theo dõi và đến gặp bác sĩ để được thăm khám trực tiếp để tránh mang lại ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống cũng như hạnh phúc hôn nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook