NÂNG MŨI BẰNG SỤN NHÂN TẠO HAY SỤN TỰ THÂN TỐT HƠN?

Sự đa dạng trong kỹ thuật và chất liệu nâng mũi giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên lại mang lại sự phân vân không biết chọn phương pháp nào tốt và phù hợp với bản thân mình. Câu hỏi các bác sĩ của Trung Anh Group nhận được nhiều nhất khi khách hàng đến nghe tư vấn thẩm mỹ mũi đó là “Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân tốt hơn?”. Cùng các bác sĩ của Trung Anh Group so sánh giữa nâng mũi sụn nhân tạo và sụn tự thân để khách hàng có thể nắm được những thông tin cơ bản để lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp thẩm mỹ sử dụng 100% sụn nhân tạo làm thanh độn đặt sống để nâng cao toàn bộ sống mũi.

Ưu điểm của phương pháp này là:

  • Tạo dáng mũi cao nổi bật
  • Kỹ thuật đơn giản
  • Thời gian thực hiện nhanh
  • Chi phí thấp hơn so với phương pháp

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo phù hợp với những khách hàng có cánh mũi cơ bản đã đẹp sẵn, đủ dài, da mũi dày và chỉ cần nâng cao lên đôi chút.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp thẩm mỹ can thiệp chỉnh sửa mũi nhưng kỹ thuật này các bác sĩ sẽ thực hiện một ca phẫu thuật nhỏ để lấy phần sụn ở các vị trí như: vành tai, vách ngăn, sụn sườn trước. Sau đó, sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi.

Ưu điểm của phương pháp này:

  • Do sử dụng sụn từ chính cơ thể khách hàng nên mang đến độ tương thích cao
  • Không gây phản ứng đào thải, không dị ứng sụn
  • Khắc phục được tất cả các khuyết điểm mà nâng mũi sụn nhân tạo hay gặp phải như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, sưng, viêm,…
  • Hiệu quả thẩm mỹ cao
  • Giúp mũi đẹp, cao, thẳng, thon gọn, mềm mại, tự nhiên.

Lựa chọn nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân?

Như vậy, khách hàng có thể thấy rằng mỗi phương pháp đều có ưu, nhược điểm riêng. Vì vậy, rất khó để giải đáp cho câu hỏi “Nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo tốt hơn?”. Vì việc sử dụng loại sụn nào phụ thuộc vào tình trạng mũi hiện tại của khách hàng, kết quả mong muốn và điều kiện tài chính.

Để lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp nhất, khách hàng nên đến gặp các bác sĩ của Trung Anh Group để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Nếu khách hàng muốn nâng mũi bằng sụn nhân tạo để tiết kiệm chi phí thì cũng không cần lo lắng đến vấn đề dáng mũi sẽ không mềm mại và tự nhiên bằng sụn tự thân.

Bời vì, bác sĩ của Trung Anh sử dụng vật liệu sụn nâng mũi chất lượng cao với chi phí hợp lý nhưng khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của công nghệ nâng mũi bằng sụn cứng, giúp khách hàng không lo lắng lộ sống hay bóng đỏ đầu mũi.

Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trên 10 năm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến khách hàng sẽ có chiếc mũi đẹp tự nhiên ngoài mong đợi.

Hy vọng qua bài viết chia sẻ trên của các bác sĩ Trung Anh Group khách hàng sẽ có thêm thông tin về 2 loại sụn phổ biến trong phẫu thuật nâng mũi và có thể so sánh, lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook