Nâng mũi đẹp tại các bác sĩ của Trung Anh Group

Các bác sĩ của Trung Anh Group mang đến dịch vụ nâng mũi với vật liệu nâng mũi cao cấp, được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi giúp dáng mũi đẹp hài hòa. Nâng mũi ngày càng trở thành dịch vụ làm đẹp được nhiều người ưa chuộng.

Tổng quan về phẫu thuật nâng mũi  

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ can thiệp vào trực tiếp vào hình dáng và cấu trúc của mũi, từ đó chỉnh sửa những khuyết điểm của dáng mũi, mang lại dáng mũi mới đẹp và hài hòa với gương mặt.

Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi đẹp, trong đó, công nghệ bọc sụn và nâng mũi cấu trúc là hai phương pháp phổ biến nhất.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo để nâng sống mũi, đầu mũi được bọc sụn tự thân hoặc sụn sinh học megaderm thích hợp cho trường hợp mũi ít khuyết điểm hoặc mới chỉnh sửa lần đầu.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc phức tạp hơn, cần can thiệp toàn bộ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, phương pháp này áp dụng cho trường hợp mũi chỉnh sửa nhiều lần hoặc mũi hỏng do tai nạn. Phương pháp này cũng được thực hiện thông qua vật liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Trong một số trường hợp bác sĩ có thể sử dụng sụn tự thân hoàn toàn để ứng dụng trong nâng mũi cấu trúc. Tùy từng trường tình trạng mũi hiện tại của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp để đảm bảo hiệu quả nâng mũi đẹp như ý.

Nâng mũi có mang lại nhiều lợi ích về mặt thẩm mỹ giúp cải thiện các khuyết điểm của mũi, mang lại gương mặt tươi sáng, hài hòa, dáng mũi sang trọng và thu hút hơn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ nâng mũi 

Theo các bác sĩ của Trung Anh Group, nâng mũi có an toàn và hiệu quả hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Thứ nhất là yếu tố từ khách hàng. Những người có dáng mũi nhiều khuyết điểm, mũi bị chấn thương biến chứng lệch vẹo nhiều, mũi hỏng sửa nhiều lần… sẽ cần kỹ thuật chỉnh sửa phức tạp hơn. Tình trạng sức khỏe khách hàng cũng ảnh hưởng đến chất lượng nâng mũi. Nếu sức khỏe không đảm bảo khách hàng không nên thực hiện vì có thể không tốt cho sức khỏe.

Thứ hai là tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Bác sĩ giỏi sẽ đảm bảo ca nâng mũi được thực hiện hoàn hảo và chính xác. Ngược lại, bác sĩ yếu kinh nghiệm thì có thể gây ra biến chứng.

Thứ ba là chăm sóc hậu phẫu. Dáng mũi có mau lành không, cố định dáng tốt không, duy trì kết quả được lâu dài hay không phụ thuộc nhiều vào sự chăm sóc của khách hàng. Do đó, cần tuân thủ hướng dẫn từ bác sĩ để đảm bảo hiệu quả nâng mũi như ý.

Thẩm mỹ an toàn và giúp mang lại dáng mũi hài hoà tại các bác sĩ của Trung Anh Group

Các bác sĩ của Trung Anh Group luôn cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất, chú trọng về chất lượng trong từng dịch vụ thẩm mỹ.

Bác sĩ của Trung Anh Group sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám cho từng khách hàng. Tư vấn tỉ mỉ giải pháp chỉnh sửa, loại sụn nâng mũi phù hợp, phương pháp thực hiện và phác thảo dáng mũi cho từng khách hàng. Vì vậy, những khách hàng đã từng làm đẹp với bác sĩ của Trung Anh Group đều cảm thấy an tâm và tâm lý thoải mái nhất.

Bác sĩ thực hiện từng ca nâng mũi với sự tỉ mỉ, tận tâm, chuẩn xác và chuyên nghiệp. Các loại sụn đều được bóc tách và xử lý đúng quy trình an toàn vô khuẩn, đảm bảo cấy ghép vào cơ thể đạt độ tương thích tốt. Sụn được sử dụng với khối lượng phù hợp, nâng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, giúp đạt được tỷ lệ cân xứng với khuôn mặt và ưa nhìn nhất.

Các bác sĩ của Trung Anh Group cam kết giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hiệu quả và an toàn, đúng với mong muốn của khách hàng nhất. Đặc biệt, mỗi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều được các bác sĩ hướng dẫn kỹ lưỡng cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để có thể duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook