Nâng mũi sụn Surgiform tại các bác sĩ của Trung Anh Group

Nâng mũi sụn Surgiform là xu hướng làm đẹp được các chuyên gia trên thế giới cũng như các khách hàng tin chọn nhờ những đặc điểm ưu việt.  Vậy nâng mũi cấu trúc Surgiform là gì? Ưu điểm nào của phương pháp này khiến nhiều người tin dùng? Những ai nên nâng mũi Surgiform? Hãy cùng bác sĩ của Trung Anh Group đi tìm hiểu nhé!

1. Nâng mũi sụn Surgiform là gì?

Nâng mũi cấu trúc sụn surgiform là phương pháp nâng mũi đem lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc toàn diện kết hợp với sụn sinh học Surgiform giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm mũi với sự an toàn và độ bền đẹp cao theo thời gian.

Theo đó, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform sẽ kết hợp giữa: sụn tự thân (sụn tai – vách ngăn, sụn sườn) để dựng trụ và tái lập đầu mũi và sụn nhân tạo Surgiform để tạo hình sóng mũi.

2. Ưu điểm vượt trội của nâng mũi sụn Surgiform 

Những ưu điểm của sụn Surgiform

Sụn surgiform là chất liệu sụn nhân tạo cao cấp nhất hiện nay, xuất xứ từ Mỹ với nhiều đặc điểm ưu trội, sụn Surgiform hiện là chất liệu được ưa chuộng nhất tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan…

Sụn Surgiform được làm từ 100% chất liệu ePTFE, được FDA Hoa Kỳ công nhận là chất liệu an toàn với cơ thể người:

  • Cấu tạo hàng triệu lỗ micro siêu nhỏ cho phép các mạch máu xuyên qua dễ dàng giúp mô bám chặt vào sụn tạo nên một khối thống nhất bền chặt hơn
  • Tính định hình cao, sụn Surgiform giảm thiểu nguy cơ dịch chuyển sụn, giúp mũi vào form nhanh hơn
  • Độ tương thích của sụn Surgiform với cơ thể cao, lên đến 95 – 96%; hạn chế các vấn đề đào thải hoặc dị ứng sụn
  • Có độ bền và dẻo hơn nhiều so với các loại chất liệu thông thường nên việc tạo hình cho dáng mũi sẽ dễ dàng hơn cho dáng mũi thon gọn, thanh tú tạo nên một chiếc mũi ưng ý

Tại sao nên chọn nâng mũi cấu trúc Surgiform

Nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật nâng mũi tiên tiến và chất liệu sụn cao cấp nhất hiện nay. Nhờ đó mang lại nhiều ưu điểm và lợi ích cho khách hàng.

Nâng mũi cấu trúc này phù hợp với những khách hàng mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp hài hòa với độ bền lâu dài. Đặc biệt là những dáng mũi nhiều khuyết điểm như: Mũi thấp, ngắn hếch; Mũi gồ, mũi gãy, lõm; Da mũi mỏng; Cánh mũi to, đầu mũi to; Mũi bị dị tật bẩm sinh; Mũi hỏng do tai nạn; Mũi hỏng do phẫu thuật nhiều lần,…

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform, ⅓ đầu mũi sẽ được tái tạo hoàn toàn bằng sụn tự thân, ⅔ sống mũi sẽ được tạo hình bằng sụn Surgiform. Kỹ thuật dựng trụ, tái tạo đầu mũi bằng sụn tự thân sẽ giúp nâng cao và kéo dài đầu mũi hiệu quả. Trong khi đó, sụn surgiform với tính định hình cao sẽ tạo hình sóng mũi hài hòa với gương mặt.

3. Tại sao nên nâng mũi cấu trúc Surgiform tại các bác sĩ của Trung Anh Group

Các bác sĩ của Trung Anh Group là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được cấp phép hoạt động bởi Sở Y Tế đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chuyên môn, cơ sở vật chất và trình độ tay nghề bác sĩ.

Các bác sĩ của Trung Anh Group với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ nâng mũi. Am hiểu sâu về chuyên môn, đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ cho từng khách hàng.

Tại các bác sĩ của Trung Anh Group 100% các khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Việc này sẽ giúp Bác sĩ hiểu rõ tình trạng cũng như mong muốn của khách hàng. Với quy trình nâng mũi chuẩn y khoa, các bác sĩ của Trung Anh Group luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu đảm bảo cho quá trình phẫu thuật có được kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook