Nâng mũi sụn tai hay sụn sinh học surgiform tốt hơn?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi hiệu quả. Tuy nhiên, bạn đang phân vân không biết nên chọn nâng mũi bằng sụn tai hay sụn sinh học surgiform để có được dáng mũi đẹp nhất? Bác sĩ của Trung Anh Group sẽ chia sẻ về 2 phương pháp nâng mũi này, giúp khách hàng hiểu rõ hơn trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp.

So sánh sụn tai và sụn sinh học surgiform

Trong nâng mũi, ngoài tay nghề bác sĩ thì chất liệu sụn chính là yếu tố quan trọng không kém để quyết định mũi sau khi nâng được đẹp như ý hay không, có xảy ra biến chứng và có thể duy trì hiệu quả bền lâu không.

Hiện nay, 2 loại sụn phổ biến nhất trong nâng mũi phải kể đến là sụn sinh học surgiform và sụn tự thân – sụn tai. Nhiều người vẫn thắc mắc nên chọn loại nào để mang lại kết quả tốt nhất. Muốn biết, chúng ta hãy cùng thử so sánh 2 loại sụn này để tìm ra sự khác biệt nhé.

  • Sụn tai: Là loại sụn được lấy tại vị trí vành tai thông qua hốc tai. Với tính chất mềm dẻo và mỏng, có độ cong tự nhiên, độ tương thích 100% với cơ thể, cùng khả năng bao bọc tốt đã giúp sụn tai trở thành chất liệu được sử dụng trong nâng mũi với mục đích bảo vệ mũi và tạo hình dáng mũi tự nhiên nhất.
  • Sụn surgiform: Đây là sụn sinh học có sẵn được đánh giá là cao cấp nhất hiện nay trên thị trường thẩm mỹ làm đẹp. Sụn surgiform được cấu tạo từ 100% ePTFE – một chất liệu an toàn trong y tế cùng những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt giúp mau được lưu thông và tạo độ gắn kết khi đưa vào cơ thể. Sụn có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao và định hình dáng mũi đẹp như thật.

Như vậy, có thể thấy 2 chất liệu sụn này xét về tính chất đều hoàn toàn khác nhau. Nên khi muốn sử dụng, bác sĩ sẽ có tư vấn và cân nhắc để chọn ra loại sụn thích hợp nhất cho khách hàng.

Nên chọn loại sụn nào cho nâng mũi?

Đứng trước câu hỏi nên chọn sụn tai hay sụn surgiform trong nâng mũi, các bác sĩ của Trung Anh Group cho rằng sự lựa chọn tốt nhất vẫn là sụn surgiform. Bởi loại sụn này có sẵn, đảm bảo tất cả các yếu tốt về chất lượng, hiệu quả khi đưa vào sử dụng và không hề gây ra biến chứng.

Ngược lại, khi sụn dụng sụn tai đòi hỏi phải trải qua quá trình lấy sụn tự thân, vết thương sau đó cần được chăm sóc kỹ để tránh nhiễm trùng. Như vậy, khách hàng phải vừa chăm sóc mũi vừa chăm sóc vết thương tại nơi lấy sụn. Ngoài ra, sụn tai có độ cong nên khả năng định hình dáng mũi cao thẳng không thể sánh bằng sụn surgiform. Sụn tai còn có khả năng bị teo và co rút dẫn đến mũi bị biến dạng nếu sử dụng lâu.

Chính vì thế, bác sĩ vẫn ưu tiên chọn sụn surgiform cho dáng mũi để đáp ứng tiêu chí nhanh, hiệu quả, chất lượng mà không tốn thời gian lấy sụn tai.

Nâng mũi sụn Surgiform đẹp hoàn hảo tại các bác sĩ của Trung Anh Group

Nếu muốn nâng mũi đẹp và an toàn thì chắc chắn các bác sĩ của Trung Anh Group sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tại các bác sĩ của Trung Anh Group luôn chú trọng đến lợi ích và sự hài lòng của khách hàng khi sụn nâng được chọn là loại tốt và cao cấp nhất – sụn surgiform. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ của Trung Anh Group sẽ kiến tạo chiếc mũi đẹp như ý, tự nhiên cho khách hàng.

Ngoài ra, từ quy trình đến các công tác chăm sóc hậu phẫu tại các bác sĩ của Trung Anh Group đều đảm bảo chuẩn y khoa, tránh tuyệt đối các biến chứng hay những rủi ro không mong muốn xảy ra giúp khách hàng yên tâm làm đẹp. Chính vì vậy, các bác sĩ của Trung Anh đang là địa chỉ được nhiều khách hàng gửi gắm mong ước về một chiếc mũi đẹp như ý. Hãy đến với các bác sĩ của Trung Anh để sở hữu chiếc mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook