Nâng mũi với sụn Softxil mang lại nhiều ưu điểm vượt trội

Trong giai đoạn ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhanh chóng như hiện nay, việc xuất hiện những chất liệu thẩm mỹ mới được áp dụng trong nâng mũi là một điều tất yếu. Những loại chất liệu này giúp nâng cao kết quả thẩm mỹ, hạn chế rủi ro biến chứng để khách hàng yên tâm hơn. Trong đó, sự ra đời của sụn softxil đã đánh bại loại sụn silicon trước đây để chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng nhờ những đặc điểm vượt trội.

Ưu điểm sụn nâng mũi Softxil:

Sụn nâng mũi Softxil được làmbằng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Vật liệu này sử dụng công nghệ hai lớp với chất liệu đan xen mềm và cứng. Nhờ đó, các bác sĩ thẩm mỹ có thể cấy ghép và định hình mũi dễ dàng hơn rất nhiều.

Không chỉ vậy, sụn Softxil còn được đánh giá rất cao về độ bền và độ dẻo. Sụn có tuổi thọ nhiều năm mà không khiến mũi bị xệ hay tụt sóng mũi. Sụn có thể uốn theo mũi để tạo ra đường nét vô cùng tự nhiên.

Sụn sẽ bám chắc vào sống mũi nhờ cấu trúc cánh mỏng đặc trưng. Cấu trúc này còn giúp cho sống mũi trở nên tự nhiên hơn rất nhiều, không gây lộ sóng mũi như các loại sụn khác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ của loại sụn này.

Với hơn 50 mẫu sụn với kích thước khác nhau để phù hợp với tất cả kích thước mũi khác nhau, khách nâng mũi có thể yên tâm không lo sụn có kích thước không phù hợp gây tụt sóng mũi hay bóng đỏ đầu mũi. Các bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn kiểu dáng mũi phù hợp nhất.

Tíոh ոăոg ưu việt сủa sụn nâng mũi softxil

Khi đem loại sụn softxil và loại sụn truyền thống ra so sánh ta có thể nhận thấy rõ ràng những tính năng ưu việt của hai loại sụn này.

Sụn silicon truyền thống nhìn chung có chi phí khá thấp. Loại sụn truyền thống xuất hiện rất nhiều nhược điểm như: khả năng bám dính kém, không mềm mại rất khuôn mẫu và trơ lì,… Điều này dẫn đến các tình trạng như: Tụt sụn, sống mũi bị lộ rõ, nhìn tổng quát không được tự nhiên, dễ bị vẹo sống mũi, đầu mũi sẽ bị bóng đỏ nếu không chăm sóc đúng kỹ thuật,…

Còn loại sụn softxil lại có khả năng khắc phục các tình trạng đó. Đây là loại sụn do Hàn Quốc sản xuất, qua kiểm định kỹ càng và nghiêm ngặt, nhận được đánh giá cao từ FDA của Mỹ.

Sụn nâng mũi softxil cấu tạo 2 lớp vừa có thể giữ được dáng mũi, vừa làm tự nhiên khuôn mặt. Khi sử dụng loại sụn này, cơ mặt của bạn không bị cứng nhắc. Ngoài ra, loại sụn softxil có độ bám rất cao khó để xảy ra tình trạng bị tụt sụn mũi, bị xô sóng mũi.

Ngoài ra, loại sụn này rất đa dạng về mẫu mã với nhiều loại kích thước khác nhau. Điều này thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng được các loại sống mũi. Chính vì yếu tố này sụn softxil rất thu hút được thị hiếu của khách hàng.

Kỹ thuật thựс hiệո nâng mũi sụn softxil

Khi nâng mũi bằng sụn softxil cũng không có gì khác biệt so với kiểu nâng mũi bằng sụn truyền thống. Kỹ thuật thực hiện nâng mũi bằng sụn softxil khá đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành đo dáng mũi và tính toán cẩn thận. Sau đó tiến hành phẫu thuật và cho sống mũi vào phái trong. Bạn có thể lựa chọn đường mổ kín hoặc hở.

Khi đã tiến hành sửa sống mũi, các bác sĩ sẽ dựng trụ mũi để tạo nên một khung mũi chắc chắn. Sau đó bạn sẽ được tiến hành tạo hình đầu mũi sao cho thon gọn và khắc phục khuyết điểm đầu và cánh mũi to. Sụn tự thân từ tai để bọc đầu mũi sẽ tránh được nguy cơ bị bóng đỏ đầu mũi.

Kỹ thuật nâng mũi với sụn softxil này hoàn toàn vượt trội với những loại sụn silicon cũ. Chắc chắn sau khi thẩm mỹ, kết quả bạn nhận được sẽ là một dáng mũi cao mà lại tự nhiên và vô cùng mềm mại. Quan trọng hơn đó là bạn sẽ không gặp phải các nguy cơ biến chứng vì sụn hoàn toàn tương thích với cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook