Nâng ngực không đau, không chảy máu bằng công nghệ dao siêu âm Harmonic tại các bác sĩ của Trung Anh

Nâng ngực nội soi Harmonic là phương pháp nâng ngực ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này được xem là một bước cải tiến tích cực trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Thông qua việc sử dụng năng lượng sóng siêu âm trong quá trình bóc tách, tạo khoang đặt túi ngực giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và hạn chế tối đa các tổn thương hay xâm lấn trên bề mặt da.

Dao siêu âm Harmonic là gì?

Phương pháp nâng ngực sử dụng dao siêu âm Harmonic kết hợp giữa kỹ thuật mổ nội soi và ứng dụng sóng siêu âm trong quá trình bóc tách tạo khoang đặt túi.

Dao Harmonic là loại dao sử dụng năng lượng cơ học ở đầu lưỡi có tác dụng cắt và cầm máu cùng lúc. Điện năng phát ra từ dao sẽ được chuyển hóa thành sóng siêu âm với mức sóng dao động lên đến 55.500 lần/ giây tương đương với tần số của sóng siêu âm.

Loại dao này đang được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực y học với mức nhiệt thấp. Khi sử dụng loại dao này trong các ca thẩm mỹ sẽ đảm bảo mức độ chính xác cao, đồng thời, làm giảm đến tối thiểu tổn thương do nhiệt sinh ra. Điều này có tác dụng giúp quá trình nâng ngực bằng sóng siêu âm an toàn hơn.

Những người nên thực hiện phương pháp này

 • Những người có vòng 1 khiếm khuyết: Không cân đối, bên to bên nhỏ.
 • Người ưa chuộng cái đẹp mong muốn cải thiện, sở hữu vòng 1 theo yêu cầu.
 • Người bị thiểu sản tuyến vú bẩm sinh, ngực lép, nhỏ.
 • Tái tạo hình dáng ngực sau va chạm, chấn thương, tai nạn, phẫu thuật…
 • Những chị em muốn làm đẹp, thay đổi bản thân nhưng lại sợ cảm giác đau.
 • Những người bận rộn không có nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng, chăm sóc thời kỳ hậu phẫu.

Độ tuổi phù hợp để nâng ngực nội soi Harmonic

Phương pháp nâng ngực Harmonic là an toàn và hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp thẩm mỹ này được khuyến cáo chỉ nên thực hiện khi đủ 18 tuổi trở lên. Do sau 18 tuổi, cơ thể đã đầy đủ tình trạng sức khỏe, đã kết thúc quá trình dậy thì, phần ngực đã tương đối ổn định.

Điều này có giá trị giúp các bác sĩ chẩn đoán đúng nhất tình trạng của ngực và có chỉ định phương pháp phù hợp, mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Điểm nổi bật của nâng ngực nội soi Harmonic

Phương pháp nâng ngực nội soi Harmonic là phương pháp thẩm mỹ mới với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo: Sau khi nâng, ngực của bạn sẽ tròn đẹp, mềm mại, tự nhiên như ngực thật, phù hợp với dáng người và không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.
 • Mang lại vòng 1 tự nhiên, hài hòa như ý muốn đồng thời khắc phục hầu hết các khuyết điểm của vòng 1 nhỏ, lép, kém thu hút trước kia.
 • Phẫu thuật đảm bảo độ chính xác rất cao. Nhờ các thiết bị nội soi hiện đại các bác sĩ dễ dàng quan sát cấu trúc khoang ngực. Điều này cho phép các thao tác bóc tách nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít làm tổn thương các mô xung quanh.
 • Thiết bị Harmonic có khả năng cắt và cầm máu ngay lập tức giúp khoang đặt túi không bị chảy dịch, hạn chế tối đa hiện tượng bao xơ, mô bị dính, mang đến hiệu quả tối ưu sau phẫu thuật.
 • Lưỡi dao Harmonic cũng ít tỏa nhiệt nên hạn chế những tổn thương do nhiệt, giảm thiểu tình trạng mô bị dính, khô hoặc cháy than.
 • Nâng ngực bằng sóng siêu âm Harmonic không gây ra cảm giác đau, rát khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật nâng ngực.
 • Phẫu thuật nội soi giúp tiết kiệm tối đa thời gian phẫu thuật. Bóc tách không chảy máu giúp tạo khoang đặt túi ngực có kích thước phù hợp với kích cỡ túi ngực, đem lại cảm giác tự nhiên.
 • Rút ngắn tối đa thời gian phục hồi sau phẫu thuật do phương này không gây chảy máu.

Hiện nay, tại các bác sĩ của Trung Anh Group đang ứng dụng công nghệ dao siêu âm Harmonic trong thẩm mỹ nâng ngực cho khách hàng. Hàng trăm khách hàng đã trải nghiệm và đánh giá cao công nghệ này. Khách hàng đều để lại phản hồi tích cực, sau nâng ngực thời gian phục hồi nhanh chóng và không cảm thấy đau. Chị em nhanh tay đăng kí làm đẹp tại các bác sĩ của Trung Anh Group để được làm đẹp bằng công nghệ tiên tiến này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook