Nâng ngực không để lại sẹo bằng phương pháp nâng ngực không khâu da tại các bác sĩ của Trung Anh Group

Khi đi làm đẹp, chị em ai cũng mong muốn làm đẹp một cách toàn diện nhất, nâng ngực không khâu da ra đời nhằm mục đích phục vụ nhu cầu làm đẹp không để lại sẹo của chị em.

NÂNG NGỰC KHÔNG KHÂU DA LÀ GÌ?

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện nay, nhu cầu nâng ngực của chị em ngày càng cao. Đồng thời yêu cầu cũng trở nên khắt khe hơn, họ mong muốn làm đẹp những không để lại sẹo xấu

Từ đó, phương pháp nâng ngực không khâu da ra đời, khi thực hiện nâng ngực bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ để xử lý khoang ngực. Sau đó đưa túi vào cơ thể, cuối cùng để hoàn thiện nâng ngực là đóng vết thương. Ở bước này, thay vì thực hiện khâu 2 mép da với nhau để đóng vết mổ thì bác sĩ sẽ khâu luồn bên trong các mô cơ. Sau đó tiếp tục sử dụng một loại keo sinh học đặc biệt dán miệng vết thương đóng lại. Loại keo này sẽ khô lại ngay sau vài phút và không cần thực hiện băng bó vết thương.

KHI NÀO THÌ NÊN LỰA CHỌN THỰC HIỆN NÂNG NGỰC KHÔNG KHÂU DA?

Theo các bác sĩ của Trung Anh Group chia sẻ: “Phương pháp nâng ngực không khâu da sẽ phát huy công dụng hoàn hảo nhất khi thực hiện trên đường mổ chân ngực và đường nách. Hai đường mổ này đều nằm ở phần nếp gấp, nếu sử dụng keo dán không khâu da sẽ mang lại kết quả sẹo mờ như ý ngay sau khi lành. Vì không thực hiện khâu phần da bên ngoài, nên trên bề mặt da sẽ không thể để lại sẹo lồi gây mất thẩm mỹ”.

DERMABOND – BƯỚC TIẾN ĐỘT PHÁ TRONG NGÀNH THẨM MỸ

Keo dán da sinh học Dermabond là vật liệu quan trọng không thể thiếu trong phương pháp nâng ngực không khâu da. Loại keo này được đánh giá là một bước tiến đột phá trong ngành thẩm mỹ.

Keo dán da sinh học Dermabond là loại keo có thể dùng thay thế chỉ khâu thường. Dermabond là loại keo dán lành vết thương với các ưu điểm đáng kinh ngạc, khác biệt hẳn so với kỹ thuật khâu da truyền thống.

Các ưu điểm vượt trội của loại keo sinh học này là sau khi tiếp xúc lên vết thương sẽ tự động khô lại sau 2-3 phút. Tạo thành màng film mỏng và mềm mại, dẻo dai trên da không cần băng vết thương sau mổ. Tác dụng tạo lực giữ miệng vết thương cố định, nhanh chóng phục hồi sau khoảng 7 – 10 ngày.

Không chỉ vậy, loại keo này còn giúp giảm chiều dài sẹo sau phẫu thuật lên đến 20%. Sau khi vết thương đã tái tạo biểu bì xong lớp keo sẽ tự bong.

Ưu điểm vượt trội là sau phẫu thuật khách hàng có thể tắm, vệ sinh cá nhân mà không sợ vết mổ dính nước, không cần thay băng, cắt chỉ sau khi mổ. Giảm thiểu tối đa tình trạng đau và chảy máu sau khi thực hiện phẫu thuật. Tạo màng ngăn chống nhiễm trùng, tăng độ an toàn cho quá trình hậu phẫu và hồi phục.

CÁC BÁC SĨ CỦA TRUNG ANH GROUP – ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐỂ THỰC HIỆN DỊCH VỤ NÂNG NGỰC KHÔNG KHÂU DA

Nâng ngực không khâu da và nâng ngực theo phương pháp truyền thống chỉ khác nhau ở bước cuối cùng. Chính vì vậy vẫn cần thực hiện nâng ngực không khâu da tại các cơ sở thẩm mỹ chính quy, uy tín, nơi có sự góp mặt của đầy đủ các bác sĩ chuyên môn để có thể xử trí và đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng. Không gian phòng mổ vô khuẩn, thiết bị y tế, dụng cụ phẫu thuật đầy đủ để có được một ca phẫu thuật tốt nhất.

Các bác sĩ của Trung Anh Group – địa chỉ làm đẹp uy tín với

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hơn 10 năm kinh nghiệm.
  • Các ca phẫu thuật đều được thực hiện tại các bệnh viện lớn, uy tín hàng đầu cả nước
  • Ekip hậu phẫu hùng hậu, luôn chăm sóc 1:1 cho khách hàng tận tình, chu đáo, giải đáp, xử lý nhanh nhạy những vấn đề trong quá trình hậu phẫu.
  • Khách hàng nghỉ dưỡng riêng tư, có nhân viên điều dưỡng chăm sóc 24/24 trong suốt quá trình theo dõi hậu phẫu.
  • Chế độ bảo hành đầy đủ, hợp đồng trước khi thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook