Nâng Ngực Nội Soi: Bí Quyết Để Có Vòng Một Đẹp Lý Tưởng

Nâng ngực được xem là giải pháp cứu nguy cho chị em phụ nữ có bầu ngực nhỏ. Phương pháp nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực hiện đại giúp chị em sở hữu khuôn ngực căng tròn đẹp tự nhiên và an toàn, hiệu quả lâu dài.

Sơ lược về cấu tạo bầu ngực

Thông thường, bầu ngực của phụ nữ sẽ chứa tiểu thùy được lấp đầy bởi các khoang rỗng được gọi là phế nang nơi tiết ra sữa. Những tiểu thuỳ này được kết nối với nhau bằng các ống dẫn để đưa sữa truyền đến núm vú.

Phần còn lại của bộ ngực gồm chất béo, dây chằng và các mô liên kết có nhiệm vụ giữ vị trí của tuyến sữa.

Do cấu tạo phức tạp nên khi sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi ngực dưới cơ không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa, chị em có thể cho con bú sữa mẹ bình thường sau nâng ngực. Phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên được giới chuyên môn đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại.

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn bằng cách sử dụng công nghệ nội soi hiện đại đưa túi ngực vào khoang đặt túi qua đường rạch với kích thước siêu nhỏ và cố định lại. Việc sử dụng công nghệ nội soi giúp bác sĩ có thể dễ dàng kiểm soát khoang đặt túi ngực và đưa túi ngực vào đúng vị trí. Thẩm mỹ nội soi giúp hạn chế việc để lại sẹo, không gây đau và đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Ưu điểm của công nghệ nâng ngực nội soi

Như đã nói ở trêm công nghệ nâng ngực nội soi mang lại rất nhiều ưu điểm như giải quyết tình trạng ngực nhỏ, ngực lép; giúp vòng một căng tròn, đầy đặn sau khi nâng ngực. Ngăn ngừa hiệu quả tình trạng co thắt bao xơ và rỏ rỉ, bể vỡ túi ngực. Thực hiện không đau, không sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Ngoài ra, phường pháp này còn không tốn nhiều công sức và thời gian hồi phục. Chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng; không ảnh hưởng đến cảm giác sau thẩm mỹ; thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, ít xâm lấn và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tại sao khách hàng nên nâng ngực nội soi tại các bác sĩ của Trung Anh Group

Tại các bác sĩ của Trung Anh Group, phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện an toàn với nhiều điểm nổi bật như:

+ Áp dụng công nghệ phẫu thuật vòng 1 an toàn nhất hiện nay, sử dụng các loại túi ngực cao cấp của các hãng túi nổi tiếng trên thế giới như Motiva, Sebbin,… với độ dẻo dai cao, tương thích tốt với cơ thể. Sau khi thẩm mỹ, dáng ngực cân đối.

+ Các bác sĩ của Trung Anh sẽ dựa vài vóc dáng của bạn hiện tại để đưa ra tư vấn về kích thước túi ngực phù hợp.

+ Sau thẩm mỹ đảm bảo dáng ngực cân đối, giải quyết tình trạng ngực lệch, ngực hai bên không đồng đều. Đây là việc mà nâng ngực truyền thống trước đây chưa thể cải thiện được.

+ Bác sĩ của Trung Anh Group đều là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm, thực hiện nhiều ca nâng ngực thành công.

+ Cấp thẻ bảo hành dài hạn cho người thực hiện để đảm bảo quyền lợi trong những trường hợp cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook