Nên mở góc mắt ngoài hay mở góc mắt trong?

Hiện nay, thẩm mỹ mở góc mắt là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em tìm hiểu và lựa chọn để giúp làm đẹp đôi mắt của mình. Mở góc mắt bao gồm mở góc mắt trong và mở góc mắt ngoài. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết mình phù hợp với kỹ thuật mở góc mắt nào? Hãy cùng các bác sĩ của Trung Anh Group tìm hiểu kỹ hơn về hai kỹ thuật này nhé!

Sở hữu đôi mắt to tròn khiến khuôn mặt trở nên thu hút hơn. Ngày nay, nhiều người tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để có được đôi mắt to tròn, đẹp và ưng ý, trong đó mở góc mắt là một trong những kỹ thuật được nhiều chị em lựa chọn.

Ưu điểm của kỹ thuật mở góc mắt

Thẩm mỹ mở góc mắt được xem là tiểu phẫu đơn giản nhưng mang lại nhiều ưu điểm:

  • Nâng cao tính thẩm mỹ cho đôi mắt: tăng độ mở cho đôi mắt to tròn, sáng long lanh, thu hút ánh nhìn, gây thiện cảm của đối phương.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: tiểu phẫu mở rộng góc mắt thời gian thực hiện khá nhanh chóng, khóe mắt mở rộng được duy trì lâu dài. Từ giờ, sau thẩm mỹ bạn không cần phải sử dụng các phương pháp khác để làm nổi bật đôi mắt của mình như đeo kính áp tròng hay trang điểm nhấn nhá cho đôi mắt quá đậm nữa.
  • Hiệu quả và an toàn cao: đây được xem là tiểu phẫu không làm thay đổi hay ảnh hưởng đến cấu trúc của mắt. Tác động can thiệp duy nhất ngoài da, không xâm lấn vào cơ nên rất an toàn. Ngược lại, sau khi chỉnh sửa góc mắt, diện mạo của đôi mắt được cải thiện hơn trước rất nhiều.

Mở góc mắt là phương pháp giúp cải thiện tình trạng  mắt nhỏ, không cân xứng

Phân biệt mở góc mắt ngoài và mở góc mắt trong

Mở góc mắt ngoài là gì?

Sự xuất hiện của nếp nhăn hình rẻ quạt quanh mắt là dấu hiệu của tuổi tác, khi gương mặt mệt mỏi và không còn tươi tắn. Kỹ thuật mở rộng góc mắt ngoài giúp khắc phục hoàn toàn các tình trạng trên.

Tăng góc mắt ngoài đồng nghĩa với tăng diện tích đuôi mắt. Đây là kỹ thuật nhằm xử lý tình trạng hai mắt quá gần nhau.

Đối với kỹ thuật mở rộng góc mắt ngoài, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh ở góc trong của mắt, điều chỉnh cho cân đối và cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Nếp nhăn nơi khóe mắt được xóa bỏ hoàn toàn, mắt dài và sâu hơn.

Phẫu thuật mở góc mắt được xem là tiểu phẫu đơn giản nhưng lại có rất nhiều ưu điểm

Mở góc mắt trong là gì?

Góc mắt trong hay còn gọi là khóe mắt là một điểm gần sống mũi có một vùng da nằm ngang gọi là rẻ quạt. Nếu những nếp rẻ quạt này phát triển nhiều thì chiều dài của mắt sẽ bị thu hẹp lại và khoảng cách giữa hai mắt tăng lên.

Mở rộng góc mắt trong tức là cắt khóe mắt. Là kỹ thuật tạo hình cho mắt, điều chỉnh kích thước, hình dáng của mắt để đôi mắt trở nên sáng, to tròn.

Để thực hiện thủ thuật này bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng mí mắt, sau đó khéo léo loại bỏ da chùng vùng tam giác khóe mắt, nếp nhăn, mỡ thừa vùng mắt. Sau đó, tạo hình mắt, điều chỉnh tuyến lệ và cố định vị trí của mắt bằng cách khâu vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Nên mở góc mắt ngoài hay mở góc mắt trong?

Tùy vào nhu cầu và tình trạng khuyết điểm hiện tại của mắt của mỗi khách hàng để lựa chọn kỹ thuật phù hợp. Cả hai phương pháp đều cho kết quả nhất định.

Nên mở rộng góc mắt trong nếu:

  • Mắt nhỏ, híp.
  • Khoảng cách giữa 2 mắt quá rộng.

Nên mở góc mắt ngoài nếu:

  • Có nếp nhăn ở đuôi mắt do lão hóa.
  • Đuôi mắt cong, đuôi mắt ngắn.

Kỹ thuật mở góc mắt trong và mở góc mắt ngoài khá đơn giản, nhanh chóng và có thể hồi phục ngay nhưng cần được chăm sóc đúng cách để đạt được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, mắt là bộ phận quan trọng chứa nhiều dây thần kinh quan trọng nên để đảm bảo an toàn tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao nhất, cần lựa chọn thực hiện kỹ thuật mở rộng góc mắt tại những cơ sở thẩm mỹ làm đẹp uy tín, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook