Nên nâng ngực túi hình tròn hay túi hình giọt nước

Nhiều chị em khi có nhu cầu đi nâng ngực sẽ phân vân nên chọn dáng túi ngực tròn hay túi giọt nước. Để giúp chị em chọn đúng dáng ngực thích hợp, hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé!

Ưu nhược điểm của túi ngực dáng tròn và túi giọt nước

Mỗi dáng túi đều có những ưu nhược điểm riêng

Túi dáng tròn: Túi có dáng hình tròn, bị xẹp và có nếp gấp ở trên lúc để túi đứng, thích hợp cho các ngực đã có mô.

Ưu điểm: Phần ngực trên trong đầy hơn, tạo dáng ngực căng tròn hấp dẫn, thường dùng cho nâng ngực chảy xệ.

Nhược điểm: Thời gian dùng không lâu dài, túi độn ngực có thể bị nứt.

Túi dáng giọt nước: Túi có hình dạng gần giống như giọt nước, phù hợp với các đối tượng có ngực phẳng, không có mô để tạo dáng ngực.

Ưu điểm: Nâng ngực giọt nước tạo vòng 1 to tự nhiên, có độ mềm mại nhất định, tạo khe giữa khoảng cách hai ngực, hình dáng linh hoạt hình giọt nước khi đứng và tròn đầy khi nằm.

Nhược điểm: Nguy cơ chảy xệ theo thời gian cao.

Nên lựa chọn túi ngực hình tròn hay túi giọt nước?

Ngực đẹp không phải là ngực quá to hay quá căng tròn mà cần phải phù hợp với vóc dáng, và có độ cong lướt nhẹ từ trên xuống tạo thành bầu ngực cân xứng.

Về cơ bản, ngực giọt nước hay hình tròn đều là những dáng ngực đẹp. Thật khó để so sánh cái nào đẹp hơn, bởi vì chúng đều có những lợi thế quan trọng về hình thái. Chủ yếu như sau:

  • Khả năng tạo hình bán thân: Hình tròn có thể tạo các hình dạng khác nhau để phù hợp với các hình dạng khác nhau. Hình giọt nước cho mục tiêu “phẳng”, ít mô ngực, ít biến thể.
  • Hỗ trợ: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hình tròn và hình giọt nước mang lại khả năng hỗ trợ như nhau. trong 80-90%. Các mô cơ duy trì sự linh hoạt tốt, duỗi thẳng, hấp dẫn.
  • Nhân: Hình tròn như bánh dày, đầy đặn nhưng dễ xẹp, nhân quá nhiều cũng phản cảm; kiểu dáng giọt nước treo – ngả tự nhiên, đẹp mọi góc nhìn, rất được ưa chuộng.
  • Cảm giác: Khi sờ vào bầu ngực căng tròn có cảm giác căng đầy nhưng hơi cứng; Khi chạm vào chiếc nhẫn, giọt nước mềm mại và chân thực hơn.

Khuyết điểm của ngực phụ nữ châu Á là chiều rộng của ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (dưới 5cm), do vậy sử dụng túi tròn dễ có xu hướng ngực nhô lên phía trên, núm vú hơi bị chúc xuống dưới làm cho bộ ngực không được tự nhiên.

Nâng ngực túi giọt nước là hình thức nâng ngực được cho là phù hợp nhất đối với người châu Á nói chung. Sở dĩ nhiều người ưa thích và quyết định chọn vì dáng ngực sau khi thẩm mỹ sẽ có được độ dài và tự nhiên như thật.

Tuy nhiên túi giọt nước lại có nguy cơ chảy xệ, không phù hợp cho các tình trạng ngực chảy xệ sau sinh vậy nên tuỳ vào từng cơ địa ngực của mỗi khách hàng, hay tuỳ tình trạng đã sinh con hay chưa để chọn dáng ngực thích hợp.

Túi ngực tròn và túi ngực giọt nước đều có ưu điểm riêng và thích hợp với từng dáng ngực của mỗi người khác nhau. Chúng ta không nên so sánh loại túi ngực nào đẹp hơn. Túi ngực tròn thông dụng và được dùng để làm đẹp cho đa số hình dáng ngực nhưng túi ngực giọt nước lại phù hợp với các bộ ngực có tuyến ngực cao và ngực không bị chảy xệ.

Chính vì thế, khi đi nâng ngực, bạn cần tìm bác sĩ có chuyên môn cao, trao đổi chi tiết về tình trạng cơ thể cũng như nhu cầu của cá nhân để được bác sĩ tư vấn dáng túi ngực phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook