Hút mỡ bằng công nghệ Body Jet diễn ra như thế nào?

Một thân hình thon gọn, quyến rũ là ao ước của nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng sở hữu cho mình một thân hình đáng mơ ước. Hút mỡ bụng trở thành phương pháp “cứu cánh” các chị em có vòng eo nhiều mỡ, eo to và cân nặng quá khổ.

Hút mỡ công nghệ Body Jet là gì?

Hút mỡ công nghệ Body Jet là một trong những phương pháp hút mỡ an toàn và hiệu quả được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Công nghệ này sử dụng các áp lực của tia nước để rửa trôi các tế bào mỡ ra ngoài một cách chính xác và chọn lọc. Sử dụng công nghệ Body Jet, mạch máu và các dây thần kinh xung quanh không bị xâm lấn mà được bảo vệ, mỡ khi tách chiết có thể được cấy vào nơi cần thiết để tạo ra đường nét thẩm mỹ phù hợp với cơ thể.

Ưu điểm của công nghệ hút mỡ Body Jet?

– Quá trình hút mỡ bụng bằng công nghệ Body Jet giúp đẩy lượng mỡ ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng bằng các tia nước, do đó – không gây đơn đớn, không cần nghỉ dưỡng.

– Việc loại bỏ vùng mỡ thừa thông qua vết nội soi cực nhỏ, do đó không để lại dấu vết sau hút mỡ bụng.

– Hiệu quả duy trì lâu dài.

Quá trình thực hiện công nghệ hút mỡ Body Jet diễn ra như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tại giai đoạn này, bác sĩ sẽ đánh giá mức độ da dư, mỡ thừa, vùng bụng cần can thiệp… Đồng thời, giải đáp các thắc mắc của khách hàng, đưa ra cho khách hàng phương pháp hút mỡ bụng phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Tại giai đoạn này, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khoẻ của khách hàng xem có đủ điều kiện sức khoẻ để thực hiện hút mỡ bụng hay không.

Bước 3: Tiến hành hút mỡ bụng

Sau khi khoanh vùng và vệ sinh vùng cần lấy mỡ, bác sĩ tiến hành hút mỡ bụng. Kết thúc quá trình, bác sĩ làm sạch vùng bụng và đánh giá kết quả.

Bước 4: Chăm sóc sau hút mỡ bụng và tái khám

Sau hút mỡ bụng, bạn cần phải nghỉ ngơi, phục hồi tại phòng phục hồi, mặc quần áo chuyên dụng để định hình và cố định đường nét. Bên cạnh đó, việc hút mỡ bụng công nghệ Body Jet có an toàn, hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn vào quá trình chăm sóc sau phẫu thuật. Nhằm tăng hiệu quả và an toàn, khách hàng cần thực hiện theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook