Những lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là mối quan tâm của nhiều chị em, nhưng cần lưu ý phải thực hiện ở những bác sĩ có chuyên môn và cơ sở đáp ứng đủ điều kiện.

Các bác sĩ của Trung Anh Group phân biệt các “kiểu dáng” ngực cơ bản của chị em: ngực bánh dày, ngực sa trễ, ngực phì đại, ngực mướp. Các bác sĩ cho biết một số trường hợp vòng một của chị em bị “sa sút” như teo nhỏ, sa trễ, phì đại; điều này khiến chị em tự ti về vóc dáng. Do vậy, nhiều người có nhu cầu cải thiện, làm đẹp vòng một, đây là nhu cầu chính đáng.

Tuy nhiên, chị em cần đến gặp các bác sĩ để được thăm khám và tư vấn rõ ràng, tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định phẫu thuật. Theo các bác sĩ, phẫu thuật đặt túi ngực làm đẹp nhưng vẫn phải đảm bảo các chức năng sinh lý tự nhiên về cảm giác và hoạt động của tuyến vú để không làm mất đi thiên chức làm mẹ của các chị em. Để đảm bảo an toàn cho tuyến vú, túi ngực sẽ được đặt ở vị trí xa tuyến vú, vì nếu đặt ngay sau tuyến vú sẽ có thể gây tình trạng xơ hóa. Với không ít trường hợp đầu vú to quá khổ, việc thu nhỏ đầu vú cũng được thực hiện song song trong thẩm mỹ nâng ngực. Đầu vú làm “nhiệm vụ” dẫn truyền cảm giác, nên các bác sĩ không chỉ thu nhỏ để tăng tính thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo chức năng quan trọng của bộ phận này. “Các phẫu thuật này cần được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm, tại cơ sở y tế đủ điều kiện được Bộ Y tế cấp phép”, bác sĩ của Trung Anh Group lưu ý.

Những đường đặt

Các bác sĩ cho biết có một vài kiểu đường mổ để đặt túi độn ngực phổ biến, mỗi đường mổ có ưu thế cũng như hạn chế riêng. Ví dụ, nếu mổ dưới nếp vú thì sẽ đảm bảo an toàn, bảo vệ được toàn vẹn tuyến vú, không ảnh hưởng đến tuyến sữa sau này. Nhưng ở người châu Á cơ địa dễ hình thành sẹo lồi, nên đường mổ này có thể gây khó chịu vì vết sẹo không được che hoàn toàn. Đường mổ ở quầng vú giúp giấu sẹo ngay tại quầng vú, nhưng phải cắt qua tuyến sữa nên có thể ảnh hưởng đến tiết sữa sau khi sinh nở. Còn đi qua đường nách, nhiều người thích mặc hở, khi giơ tay lên cao có thể lộ đường sẹo xấu và đường này cách khá xa khoang ngực nên khó kiểm soát vị trí túi đặt.

Sau phẫu thuật nâng ngực cũng có thể xảy ra các biến chứng không mong muốn như: tụ máu bên trong, chảy máu, nhiễm trùng,… nếu không được thực hiện tại các bác sĩ có chuyên môn cao; biến chứng muộn như rối loạn cảm giác.

Thẩm mỹ hiệu quả tại các bác sĩ của Trung Anh Group

Các bác sĩ của Trung Anh Group đều có trình độ chuyên môn cao. Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Khách hàng được trực tiếp các bác sĩ thực hiện dịch vụ tại các bệnh viện lớn, uy tín hàng đầu cả nước. Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc công nghệ đạt chuẩn quy định của Bộ Y tế. Dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao; phòng phẫu thuật khép kín, đảm bảo vô trùng.

Với kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca thẩm mỹ mỗi năm, các bác sĩ của Trung Anh Group cam kết giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hiệu quả và an toàn, đúng với mong muốn của khách hàng nhất. Đặc biệt, mỗi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều được các bác sĩ hướng dẫn kỹ lưỡng cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để có thể duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook