Những vùng cơ thể nào có thể thực hiện hút mỡ?

Hút mỡ là một phương pháp thẩm mỹ được sử dụng để loại bỏ mỡ thừa ở những vùng cụ thể trên cơ thể, giúp cải thiện đường nét và vóc dáng. Tuy nhiên, không phải tất cả các vùng đều có thể thực hiện hút mỡ hiệu quả và an toàn. Trong bài viết dưới đây, Trung Anh Group sẽ chia sẻ danh sách  các vùng cơ thể phổ biến có thể thực hiện hút mỡ.

Hút mỡ bụng

Đây là vùng được hút mỡ nhiều nhất do mỡ thừa ở bụng thường cứng đầu và khó loại bỏ bằng chế độ ăn uống và tập luyện. Hút mỡ bụng có thể giúp loại bỏ mỡ thừa ở eo, hai bên hông và rốn, tạo đường cong cơ thể thon gọn và săn chắc hơn.

Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng sức khỏe, cơ địa và lượng mỡ thừa của bạn để xác định xem bạn có phù hợp với hút mỡ bụng hay không. Chi phí hút mỡ bụng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí hút mỡ, lượng mỡ cần loại bỏ, phương pháp hút mỡ được sử dụng và trình độ của bác sĩ. Tuy nhiên, chi phí trung bình cho một lần hút mỡ bụng dao động từ 30 đến 100 triệu đồng.

Hút mỡ đùi

Hút mỡ đùi là phương pháp thẩm mỹ loại bỏ mỡ thừa ở vùng đùi, giúp đôi chân thon gọn, săn chắc và cân đối hơn. Đây là lựa chọn hiệu quả cho những ai sở hữu “vòng đùi bánh mì” hoặc mỡ tích tụ nhiều ở vùng đùi trong, đùi ngoài hoặc đầu gối.

Chi phí hút mỡ đùi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí hút mỡ, lượng mỡ cần loại bỏ, phương pháp hút mỡ được sử dụng và trình độ của bác sĩ. Tuy nhiên, chi phí trung bình cho một lần hút mỡ đùi dao động từ 20 đến 60 triệu đồng.

Hút mỡ cằm

Hút mỡ cằm là thủ thuật thẩm mỹ loại bỏ mỡ thừa ở vùng cằm và cổ, giúp tạo đường nét khuôn mặt thon gọn, thanh tú và trẻ trung hơn. Đây là phương pháp hiệu quả cho những người có “cằm hai ngấn” do tích tụ mỡ thừa dưới cằm hoặc lão hóa khiến da vùng cằm chảy xệ.

Chi phí hút mỡ cằm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí hút mỡ, lượng mỡ cần loại bỏ, phương pháp hút mỡ được sử dụng và trình độ của bác sĩ. Tuy nhiên, chi phí trung bình cho một lần hút mỡ cằm dao động từ 15 đến 30 triệu đồng.

Hút mỡ đùi, bụng hay cằm có thể mang lại cho bạn cơ thể thon gọn, săn chắc và tự tin hơn. Tuy nhiên, trước khi cân nhắc hút mỡ tại bất cứ bộ phận nào, điều quan trọng là phải tham khảo ý kiến ​​bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ để thảo luận về mục tiêu của bạn và xem liệu bạn có phải là ứng cử viên phù hợp cho thủ thuật này hay không. Lưu ý, nên lựa chọn cơ sở uy tín và bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook