Phẫu thuật nâng ngực nên lựa chọn đường mổ nào?

Nâng ngực nên lựa chọn đường mổ nào? Việc lựa chọn đường mổ có tác động lớn tới sự thành công của một ca phẫu thuật nâng ngực. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật nâng ngực có 3 đường mổ phổ biến bao gồm đường chân ngực, đường nách và đường quầng. Mỗi đường mổ sẽ có những ưu thế riêng và hạn chế cũng rất riêng. Tùy tình trạng và mong muốn của khách, bác sĩ sẽ đưa ra gợi ý về những đường mổ phù hợp, nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến chức năng của vùng, vừa nâng cao tính thẩm mỹ về lâu về dài.

Các loại đường mổ trong nâng ngực

Với kĩ thuật tiên tiến, hiện nay có nhiều loại đường mổ điển hình là 3 loại là đường mổ chân ngực hay còn gọi là đường lằn dưới ngực, đường quầng ngực và nâng ngực đường nách. Đây là 3 đường mổ được chị em ưa chuộng nhất với ưu điểm là kích thước vết mổ ngắn và giấu sẹo rất tốt.

1/ Đường chân ngực

Đường mổ chân ngực với đường mổ nằm ngay nếp lằn dưới ngực, đường mổ này thông thường kích thước chỉ từ 2,5 -3,5 cm hạn chế tối đa đường sẹo nhất. Đường chân ngực là lối vào ngắn nhất vào khoang đặt túi, an toàn, trực tiếp, ít gây tổn thương cho ngực. Ưu điểm của đường mổ này là cho phép nâng ngực đáng kể và cải thiện hình dạng, đường sẹo cũng có thể được ẩn trong nếp gấp vú nên khó có thể thấy.

2/ Đường quầng ngực

Nâng ngực đường quầng ngực là một phương pháp nâng ngực sử dụng đường rạch nhỏ xung quanh quầng vú để đưa túi độn vào. Phương pháp này phù hợp với những người muốn nâng ngực nhẹ nhàng, thu nhỏ quầng vú hoặc cải thiện hình dạng núm vú. Ưu điểm của phương pháp này là sẹo ít nhìn thấy, và ít xâm lấn hơn các đường mổ khác.

3/ Nâng ngực đường nách

Nâng ngực đường nách là một phương pháp nâng ngực sử dụng đường rạch nhỏ dưới nách để đưa túi độn vào. Đặt túi ngực đường nách sẽ không ảnh hưởng đến mô tuyến vú. Ưu điểm của phương pháp này là sẹo kín đáo, phù hợp với nhiều kích cỡ và hình dạng ngực, và ít xâm lấn hơn đường mổ chân ngực. Tuy nhiên, nhược điểm của đường mổ này là có thể khó thực hiện với những người có da mỏng và tạm thời gây tê bì ở nách. Tuy nhiên việc đặt túi ngực qua đường nách cần đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ năng cao và giàu kinh nghiệm.

Nâng ngực nên lựa chọn đường mổ nào? Trả lời câu hỏi này, việc lựa chọn đường mổ trong phẫu thuật nâng ngực phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như: kích thước và hình dáng ngực hiện tại; mức độ mong muốn và tình trạng sức khoẻ. Cách tốt nhất để lựa chọn đường mổ phù hợp với bạn là tham khảo ý kiến bác sĩ thẩm mỹ có trình độ và kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ đánh giá các yếu tố cá nhân của bạn và tư vấn cho bạn phương pháp tốt nhất để đạt được kết quả mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về các cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Nâng ngực đường nào tốt nhất, an toàn nhất?

Mỗi một đường nâng ngực sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy vậy, theo chuyên gia thì không có đường nào được xem là an toàn nhất và tốt nhất nên phái đẹp đặt ra câu hỏi nâng ngực nên lựa chọn đường mổ nào? Để lựa chọn được đường nâng ngực an toàn, bạn cần phải cân nhắc đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ và độ an toàn. Việc này thường được thực hiện dưới sự tư vấn và chấp thuận của các bác sĩ chuyên gia lĩnh vực này nếu sức khoẻ và cơ thể bạn phù hợp với phương pháp đường mổ đúng đắn. Tại Trung Anh, Bác sĩ sẽ đánh giá dựa trên các yếu tố như kích thước, hình dáng ngực, cấu trúc cơ thể, mức độ teo lép hay sa trễ và dựa trên cả về mong muốn của khách hàng, và các yếu tố cá nhân khác.

Sử dụng dao harmonic trong nâng ngực

Nâng ngực nội soi Harmonic là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất. Phương pháp này là sự kết hợp giữa kỹ thuật mổ nội soi và ứng dụng sóng siêu âm trong quá trình bóc tách tạo khoang đặt túi. Là phương pháp tiên tiến hiện đại đang nhận được nhiều sự chú ý từ phái đẹp hiện nay. Dao Harmonic sử dụng năng lượng cơ học ở đầu lưỡi với tác dụng cắt và cầm máu cùng lúc. Điện năng phát ra từ dao được chuyển hóa thành sóng siêu âm với mức sóng dao động cao lên đến 55.500 lần/giây. Với công nghệ dao Harmonic giúp việc phẫu thuật đảm bảo độ chính xác cao. Nhờ các thiết bị hiện đại giúp bác sĩ dễ dàng quan sát cấu trúc của khoang ngực nhằm thao tác bóc tách khoang dễ dàng, ít chảy máu và cầm máu ngay lập tức và giảm làm tổn thương các mô xung quanh,  hạn chế tối đa bao xơ mà mang đến hiệu quả tối ưu sau phẫu thuật. Đặc biệt chị/em sợ đau khi sử dụng công nghệ dao Harmonic không gây cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật nâng ngực.

Nếu bạn phân vân chưa biết nâng ngực nên lựa chọn đường mổ nào thì hãy đặt lịch khám qua Hotline hoặc Tại Đây để được bác sĩ Trung Anh giải đáp, tư vấn kỹ hơn tình trạng của bạn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook