Phòng tránh biến chứng khi thẩm mỹ vùng kín

Nhu cầu làm đẹp vùng kín ngày càng được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có nhiều chuyên môn, kinh nghiệm khách hàng có thể gặp phải biến chứng không mong muốn.

Chia sẻ về vấn đề này, các bác sĩ của Trung Anh Group cho biết, ngày nay chị em đi làm đẹp thẩm mỹ vùng kín mà gặp biến chứng là điều hoàn toàn có thể xảy ra, khi ngày càng có nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên, chị em ham rẻ làm đẹp tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín sẽ không được đảm bảo về an toàn cũng như kết quả thực hiện.

Chị Hạnh (33 tuổi, ở Bắc Ninh) là một trường hợp điển hình. Trước khi tìm tới bác sĩ của Trung Anh Group, chị đã đi thẩm mỹ cắt môi bé và bị thẩm mỹ viện cắt cụt, đồng thời không cầm máu đúng cách dẫn tới sưng nề, tụ máu, thâm tím cả ở môi lớn và môi bé.

Tình trạng cắt môi bé quá nhiều là có thật khi bác sĩ chưa có kinh nghiệm thực hiện, không kiểm soát được lượng da thừa cần cắt ở khu vực này. Điều này khiến “cô bé” bị cụt, xấu hơn lúc chưa thẩm mỹ và còn những hệ lụy khác. Tại các bác sĩ của Trung Anh Group, khi thẩm mỹ môi bé, các bác sĩ sẽ cắt bên trong sau khi cân đối tỷ lệ, rồi khâu lại bằng chỉ tự tiêu vẫn giữ được phần da phía bên ngoài như thời con gái, chứ không phải cắt xoẹt một đường như những nơi không có kinh nghiệm.

Theo các bác sĩ, môi bé vùng kín là cơ quan sinh dục bên ngoài của phụ nữ, nơi có rất nhiều dây thần kinh cảm giác, rất nhạy cảm. Khi vùng kín bị xuống cấp, nhất là sau khi sinh đẻ, môi bé to hẳn ra ngoài môi lớn, gây mất thẩm mỹ, mất cảm giác của phái nữ khi quan hệ tình dục, đồng thời trở thành nơi đọng nước tiểu rất khó chịu, dễ gây viêm da, ngứa ngáy.

Đặc biệt, môi bé vùng kín là nơi có rất nhiều dây thần kinh cảm giác, rất nhạy cảm. Đây cũng là nơi có nhiều mạch máu nhỏ li ti. Do đó, nếu bác sĩ thiếu chuyên môn thực hiện sẽ không thể cầm máu, thậm chí, máu phun mạnh sau khi cắt bỏ bộ phận này.

Bác sĩ của Trung Anh Group cho biết những trường hợp bị cắt môi bé vùng kín quá nhiều sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc như mất cảm giác ở cơ quan sinh dục ngoài, môi bé mất cảm giác, cắt quá nhiều môi bé vùng kín cũng làm hở và rộng đường vào âm đạo, khiến vùng kín phải đối mặt với nguy cơ viêm nhiễm mạnh. Chưa hết, nếu cắt quá nhiều cũng khiến vùng kín không đẹp như mong đợi và không thể sửa chữa lại được nữa.

Quy trình thực hiện tạo hình môi âm hộ

Tạo hình môi bé là thủ thuật phổ biến nhất, với mục đích thay đổi hình dáng môi bé, môi xung quanh âm đạo. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp khách hàng loại bỏ các mô thừa này sao cho không làm tổn thương đến các dây thần kinh.

Thủ thuật này thực hiện nhanh chóng, có thể gây tê cục bộ hoặc gây tê tủy sống. Để thực hiện thủ thuật này bác sĩ sẽ phải đo đạc cẩn thận tránh trường hợp hai bên môi bé không cân xứng với nhau. Ngoài ra, bác sĩ cũng cần phải hiểu về giải phẫu ở khu vực này để cầm máu và tránh tạo thành các khối tụ máu gây biến chứng nguy hiểm.

Các bác sĩ của Trung Anh khuyến khích việc chị em tìm kiểu kỹ và lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện thẩm mỹ. Cắt môi bé vùng kín phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại những bệnh viện, cơ sở uy tín hoặc bác sĩ làm đúng chuyên ngành tạo hình. Chị em cần phải tìm hiểu kỹ và đến thăm khám, nghe tư vấn cụ thể của bác sĩ, không tham rẻ cũng như tin vào những lời quảng cáo của các cơ sở làm đẹp chui, dẫn đến tiền mất tật mang, tránh hậu quả tiền mất tật mang, nhất là khi không thể sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook