PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BẰNG SỤN NANO MỸ

Nâng mũi Sụn Nano Mỹ là công nghệ nâng mũi Sụn mới nhưng nó đang dần chiếm được sự ưa chuộng của khách hàng, khi họ biết đến vẻ đẹp độc đáo mà nó mang lại cho chiếc mũi của mình. Bạn có thể dễ dàng sở hữu dáng mũi cao tây thời thượng đẹp nhất, tạo góc nghiêng thần thánh thu hút mọi ánh nhìn, duy trì dáng mũi bền đẹp khi sử dụng dịch vụ này.

Vài nét về nâng mũi Sụn Nano Mỹ là gì?

Dù chỉ là một bộ phận nhỏ trên gương mặt tuy nhiên ở vị trí trung tâm nên góp phần to lớn tạo nên thẩm mỹ tổng thể gương mặt. Sở hữu một chiếc mũi đẹp dáng mũi lượn sóng nhẹ nhàng tự nhiên, đầu mũi gọn, sống mũi cao sẽ tạo nên đường nét gương mặt sắc sảo, thanh tú và đẹp mỹ miều. Nhưng chỉ cần một chiếc mũi tẹt, đầu mũi to, sống mũi gãy, thấp thì đã ảnh hưởng đến tỉ lệ vàng thẩm mỹ gương mặt.

Đây chính là lý do công nghệ nâng mũi thời đại 4.0 ngày càng phát triển và ngày càng có nhiều công nghệ nâng mũi mới ra đời. Trong đó có sự góp mặt của nâng mũi Sụn Nano Mỹ.

Nâng mũi sụn Nano Mỹ là gì?

Nâng mũi sụn Nano Mỹ là công nghệ nâng mũi hiện đại sử dụng sụn nano sinh học có nguồn gốc từ Mỹ. Dùng loại sụn nano này can thiệp vào sống mũi chỉnh hình chiếc mũi khuyết điểm như mũi to bè, sống mũi thấp gồ ghề, đầu mũi rộng.

  • Sống mũi nâng cao tây, thanh thoát
  • Đầu mũi gọn chuẩn tỷ lệ vàng
  • Dáng mũi lượn sóng S-Line đẹp tự nhiên

Mũi cao sang thời thượng tạo điểm nhấn lên tổng thể gương mặt hiện đại pha lẫn sự duyên dáng, tinh tế

Nâng mũi Sụn Nano Mỹ dành cho những trường hợp nào?

Nâng mũi Sụn Nano Mỹ sinh ra với sứ mệnh đổi mới chiếc mũi cũ mà bạn không hài lòng. Nó là giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi cần được cứu trợ như:

  • Người có dáng mũi thấp, sống mũi gồ ghề, mũi to bè,
  • Đầu mũi to, xương mũi bè, cánh mũi rộng
  • Mũi bị hư hỏng do phẫu thuật trước
  • Những ai muốn nâng cấp dáng mũi của mình cao hơn và sang hơn

Nếu bạn kém may mắn sở hữu chiếc mũi mà mình không hài lòng, đừng ngần ngại khi lựa chọn Nâng mũi Sụn Nano Mỹ.

Ưu điểm khi nâng mũi Sụn Nano Mỹ?

Sụn nano Mỹ không bị lệch sống khi va chạm

Đặc trưng của Sụn Nano là có các mô sợi xuyên qua những lỗ nhỏ trên bề mặt sụn giúp phần sụn nhân tạo gắn kết chặt chẽ với phần xương nền sống mũi. Thời gian càng dài, mô sợi và mạch máu càng phát triển dày đặc giúp cố định toàn bộ cấu trúc nhân tạo với cơ thế. Chính nhờ điều này, khi gặp va chạm mũi bạn sẽ không bị lệch sống như những ca nâng mũi bằng công nghệ cũ trước đó.

Sụn Nano Mỹ thích ứng nhanh với cơ thể

Sụn Nano Mỹ có nguồn gốc từ  Mỹ, cam kết về sự an toàn và đặc biệt dễ thích ứng với cơ thể, không biến chứng hay gây bất cứ nguy hiểm nào cho cơ thể.

Khắc phục tình trạng bóng đỏ

Nâng mũi Sụn Nano Mỹ khắc phục tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, đầu mũi nâng rất tự nhiên, sóng mũi lượn mềm mại vô cùng tự nhiên.

Nâng mũi Sụn Nano dễ linh hoạt kết hợp sụn tự thân

Đối với những trường hợp chiếc mũi phức tạp bác sĩ sẽ linh hoạt kết hợp của sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó, sụn Mỹ sẽ được dùng để nâng cao phần sóng, sụn vành tai để bao bọc đầu mũi.

Duy trì hiệu quả trọn đời

Nhờ cấu tạo sụn Nano Mỹ chất lượng cao và có tính tương thích giống như sụn tự thân nên phương pháp này cam kết an toàn cao và giúp mũi ổn định lâu dài, hiệu quả đến trọn đời.

Nâng mũi bán cấu trúc bằng sụn Nano Mỹ

Đặc điểm nổi bật của chất liệu sụn Nano Mỹ là có thể dùng cho phương pháp nâng mũi bán cấu trúc có bọc đầu mũi. Đây là sự phát triển vượt bậc trong ngành thẩm mỹ bởi chất liệu sụn cao cấp có thể can thiệp phần đầu mũi, khác hẳn với sụn thông thường chỉ dùng nâng cao sống mũi mà không bọc đầu mũi.

Chất liệu sụn Nano Mỹ là hàng chính hãng, được cục FDA chứng nhận an toàn, có thể tồn tại vĩnh viễn, hạn chế được vấn đề bóng đỏ, thủng đầu mũi.

Phương pháp này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn chứa ít khuyết điểm trên mũi, chỉ cần tác động một phần. Mũi thon gọn nhưng sống mũi thấp, cánh mũi to bè, lỗ mũi lộ ra ngoài… Can thiệp chỉnh sửa nhẹ nhàng bằng chất liệu sụn Nano Mỹ giúp nâng cao sống mũi hoặc bọc đầu mũi.

Điểm cộng của nâng mũi bán cấu trúc bằng sụn Nano Mỹ

  • Thời gian thực hiện ngắn
  • Nâng cao sống mũi đơn giản, cắt cánh mũi hoặc chỉnh đầu mũi, không can thiệp sâu đến cấu trúc mũi, chiếc mũi vẫn giữ được nét tự nhiên.
  • Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, ít tốn kém chi phí thực hiện.

Theo các bác sĩ của Trung Anh Group, chất liệu sụn Nano Mỹ là giải pháp hoàn hảo mang đến hiệu quả tối ưu giúp khắc phục được chiếc mũi xấu một phần hoặc toàn diện. Tùy vào tình trạng khuyết điểm trên mũi, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng sụn thích hợp. Bạn nên đến gặp trực tiếp các bác sĩ của Trung Anh để được khám và tư vấn cụ thể hơn để phù hợp với bản thân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook