Phương pháp nâng mũi L-line

Ngày nay, bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào cũng hướng đến vẻ đẹp ấn tượng và toàn diện khi thực hiện, thẩm mỹ nâng mũi cũng vậy. Nâng mũi L-line là một dáng mũi hiện đại đang được ưa chuộng hiện nay. Cùng bác sĩ của Trung Anh Group tìm hiểu về phương pháp nâng mũi này nhé,

Nâng mũi L-line là gì?

Khi bạn muốn thực hiện nâng mũi L-line, các bác sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp, có thể là nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn,… để cuối cùng tạo ra dáng mũi L-line đẹp sang chảnh.

Ai nên thực hiện nâng mũi L-line?

Nâng mũi L-line phù hợp với hầu hết mọi đối tượng, nếu học ó khả năng tự chịu trách nhiệm với quyết định phẫu thuật nâng mũi của mình thì đều có thể thực hiện nâng mũi L-line. Phương pháp này chỉ định cho những khách hàng có khuyết điểm về mũi như sống mũi thấp, mũi tẹt, ngắn, hếch, sống mũi gồ ghề, mũi lệch,… Khuôn mặt có nét góc cạnh thì chiếc mũi L-line sẽ giúp các đường nét trên khuôn mặt khách trở nên hài hòa hơn. Đặc biệt phù hợp với nam giới.

Dáng mũi L-line phù hợp với khuôn mặt trái xoan, dáng người mảnh và cao. Người có mũi bị dị tật do tai nạn hoặc bẩm sinh, khuôn mặt to, tròn, dáng mũi L-line cao tây sẽ góp phần làm khuôn mặt bạn trở nên thon gọn, mềm mại hơn.

Các phương pháp nâng mũi L-line

Hiện nay, có 3 phương pháp nâng mũi thường được sử dụng để tạo hình mũi L-line:

Nâng mũi cấu trúc có sự can thiệp nhiều vùng mũi, giúp tái cấu trúc lại toàn bộ trụ mũi, khắc phục hầu hết các khuyết điểm từ sống mũi, cánh mũi, đầu mũi. Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Mặc dù can thiệp toàn bộ dáng mũi nhưng vẫn đảm bảo cấu trúc mũi được tạo dựng một cách chắc  chắn hài hòa từ chân mũi, sống mũi đến chóp mũi. Chính vì vậy, sau khi nâng khách hàng sẽ có cảm giác mềm mại, tự nhiên như sống mũi thật.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi kết hợp sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi, tạo hình cho chóp mũi, định hình dáng mũi đẹp mềm mại tự nhiên. Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo đặt lên 2/3 sống mũi, đặt sụn tự thân lên 1/3 đầu mũi sao cho đúng với tỉ lệ mong muốn để tạo hình mũi mới hài hòa với gương mặt người làm mũi.

Nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi ít xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh chóng nên được nhiều người lựa chọn. Bác sĩ sẽ tư vấn và sau đó thực hiện lựa chọn chất liệu sụn nhân tạo theo mong muốn, có thể là sụn nhân tạo thông thường hoặc sụn sinh học cao cấp như sụn Surgiform. Các bác sĩ sẽ sử dụng thủ thuật để đưa sụn nhân tạo vào sống mũi theo dáng mũi L-line mà khách hàng lựa chọn.

Những lưu ý quan trọng khi nâng mũi L-line

Để thực hiện một ca phẫu thuật dù là bất cứ dịch vụ nào thì cũng đều có những lưu ý mà khách hàng cần nắm rõ trước khi đưa ra quyết định. Dưới đây là những lưu ý quan trọng mà các bác sĩ của Trung Anh đưa ra để khách hàng nắm rõ hơn khi lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi.

Trước khi nâng mũi, khách hàng cần lưu ý lựa chọn cơ sở nâng mũi chất lượng và uy tín. Bởi vì yếu tố tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ; cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại; chất liệu sụn chính hãng quyết định phần lớn tới kết quả nâng mũi của bạn, vì vậy việc lựa chọn một cơ sở chất lượng và uy tín, từng thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi là điều hết sức cần thiết.

Ngoài ra, trước khi nâng mũi khách hàng cũng cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng. Vì việc chuẩn bị tâm lý cũng là điều quan trọng góp phần tạo nên thành công của ca phẫu thuật. Bạn nên chuẩn bị sẵn một tâm lý thoải mái để sẵn sàng tiếp nhận phẫu thuật nâng mũi, đồng thời vài ngày trước khi nâng mũi cần lưu ý chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lí để cơ thể có sức khỏe tốt nhất, bước vào quá trình thẩm mỹ với tâm thế tự tin nhất.

Trong khi nâng mũi, khách hàng cần thư giãn hết mức và tuân theo mọi sự chỉ dẫn của bác sĩ rồi. Nếu bạn đã lựa chọn được cơ sở uy tín thì việc cần làm chỉ là chờ đợi thành quả mà thôi!

Cuối cùng, sau khi nâng mũi, khách hàng cần chú ý chăm sóc, kiêng khem đúng cách. Việc tuân thủ các quy trình chăm sóc cũng như kiêng khem sẽ giúp khách hàng hồi phục vết thương nhanh hơn sau phẫu thuật nâng mũi, hạn chế tối đa tình trạng dị ứng, đào thải, tác động không đáng có khi mũi chưa lên form làm mũi bị lệch hay để lại sẹo xấu. Đặc biệt phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ. Sau khi phẫu thuật nâng mũi, khách hàng cần phải uống thuốc đúng theo liều lượng, thời gian như bác sĩ đã kê đơn. Tuyệt đối không sử dụng loại thuốc nào mà không có hướn. dẫn của bác sĩ. Động thời, khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường thì hãy lập tức tìm tới các bác sĩ để được tư vấn và xử lý kịp thời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook