Quy trình 6 bước Trung Anh Group áp dụng giúp xây dựng thương hiệu bác sĩ thành công

Thương hiệu cá nhân là điểm khác biệt, giúp cho mỗi cá nhân trở nên nổi bật và khác biệt với những cá nhân khác và tập thể. Việc xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân là điều cần thiết đối trong hành trình phát triển sự nghiệp. Dưới đây là quy trình Trung Anh Group áp dụng trong việc xây dựng thương hiệu cho các bác sĩ.

Xây dựng thương hiệu cá nhân quan trọng ra sao?

Ngày nay, thương hiệu cá nhân đã dần trở thành yếu tố thiết yếu để đạt đến một sự thành công trong sự nghiệp. Chính vì vậy, xây dựng thương hiệu cá nhân sẽ mang lại những lợi ích như:

  • Tạo nên sự khác biệt: Thương hiệu cá nhân chính trở thành một công cụ hữu hiệu giúp phân biệt bác sĩ với các bác sĩ khác trong ngành. Thương hiệu cá nhân giúp cho khách hàng thấy được điểm nổi bật, trình độ tay nghề, điểm mạnh của bác sĩ.
  • Nâng cao giá trị bản thân: Khi xây dựng được hình ảnh, thương hiệu cá nhân thành công sẽ tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng.
  • Mang lại nhiều lợi ích ngắn hạn và dài hạn: Xây dựng được thương hiệu cá nhân tốt, bác sĩ sẽ sở hữu lượng khách ổn định, thu nhập tăng hơn. Và mục tiêu cuối cùng, dài hạn sau khi tạo dựng được thương hiệu cá nhân chính là sự phát triển bền vững.

Quy trình Trung Anh Group xây dựng thương hiệu cho các bác sĩ

Xây dựng thương hiệu cá nhân cần một quy trình có sự đầu tư được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu thị trường và đánh giá cá nhân kỹ lưỡng. Tại Trung Anh Group, quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân cho các bác sĩ thành công trải qua 6 bước:

Bước đầu tiên: Trao đổi trực tiếp

Đánh giá cao hiệu quả của việc trao đổi trực tiếp, Trung Anh Group luôn sắp sếp 1 buổi gặp gỡ giữa chuyên gia của Trung Anh và bác sĩ để hiểu tâm tư, nguyện vọng, cũng như chia sẻ hướng đi của bác sĩ trong tương lai. Từ cuộc gặp gỡ quý báu này, 2 bên cũng có sự thấu hiểu để đi đến những thoả thuận thống nhất.

Bước thứ 2: Lên kế hoạch sơ lược

Dựa trên những thoả thuận bước đầu, các chuyên gia của Trung Anh Group sẽ tiến hàng nghiên cứu thị trường và lên kế hoạch sơ bộ.

Bước 3: Thực thi chiến lược truyền thông

Khi đã có sự đồng thuận của bác sĩ về Kế Hoạch, các chuyên gia của Trung Anh sẽ hoàn thiện chi tiết bản kế hoạch truyền thông và nhanh chóng tiến hành triển khai với tinh thần Nhanh – Mạnh – Tối ưu.

Bước 4: Đánh giá theo giai đoạn

Tại bước tiếp theo, qua các giai đoạn Trung Anh cùng các bác sĩ sẽ theo dõi, đánh giá và có hướng thay đổi phù hợp theo biến động thị trường.

Bước 5: Kết thúc

Giai đoạn này, bác sĩ đã đánh giá được 90% hiệu quả chiến dịch, bởi hầu hết, đến giai đoạn kết thúc : Số lượng khách hàng tăng lên nhanh chóng; Lịch làm việc kín tuần; Lượng khách hàng theo dõi thương hiệu bác sĩ trên các nền tảng mạng xã hội tăng vượt bậc Danh Tiếng được vang xa, Thương hiệu cá nhân của bác sĩ được xây dựng thành công.

Bước cuối cùng: Đánh giá hiệu quả chiến lược

Sau mỗi chiến dịch thực thi với từng bác sĩ, các chuyên viên Marketing của Trung Anh đều tổng kết, xem xét các điểm được và chưa được của chiến dịch truyền thông vừa chạy và xây dựng bộ tài liệu đánh giá cuối cùng để áp dụng cho các chiến dịch sau.

Nhờ có quy trình tối ưu 6 bước trên, Trung Anh Group đã xây dựng thành công gần 20 thương hiệu bác sĩ, khẳng định vị thế là công ty TOP 1 trong việc xây dựng thương hiệu bác sĩ. Ngày càng nhiều bác sĩ biết đến Trung Anh và mong muốn hợp tác, đồng hành cùng Trung Anh để sở hữu thương hiệu cá nhân cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook