Tại sao cần được thực hiện hút mỡ bụng?

Hút mỡ bụng hiện nay được rất nhiều người quan tâm, cả chị em phụ nữ và nam giới cũng quan tâm. Vậy hút mỡ bụng có tác dụng phụ gây ra không, đây là điều mà thấy hết khách hàng nào có nhu cầu thực hiện cũng đang thắc mắc.

1. Hút mỡ bụng là gì?

Hút mỡ bụng là một thủ thuật phẫu thuật sử dụng kỹ thuật hút để loại bỏ chất béo từ các vùng bụng của cơ thể ra ngoài. Hút mỡ bụng cũng định hình (đường viền) ở vùng này. Các tên gọi khác của hút mỡ bao gồm tạo hình mỡ và tạo đường nét cho cơ thể.

hut-mo-bung-co-tac-dung-phu-khong
Hút mỡ bụng mang lại tính thẩm mỹ cao

Hút mỡ bụng thường không được coi là một phương pháp giảm cân tổng thể hay một phương pháp giảm cân thay thế. Nếu bạn thừa cân, bạn có khả năng giảm cân nhiều hơn thông qua chế độ ăn uống và tập thể dục hoặc thông qua các thủ thuật giảm cân chẳng hạn như phẫu thuật cắt bỏ dạ dày so với hút mỡ.

2. Tại sao cần được thực hiện hút mỡ bụng?

Hút mỡ bụng được sử dụng để loại bỏ chất béo ở vùng bụng do không đáp ứng với chế độ ăn kiêng và tập thể dục. Ngoài ra, hút mỡ bụng đôi khi có thể được sử dụng để thu nhỏ vú hoặc điều trị nữ hóa tuyến vú.

Khi bạn tăng cân, các tế bào mỡ tăng kích thước và khối lượng. Đổi lại, hút mỡ làm giảm số lượng tế bào mỡ ở vùng bụng. Lượng mỡ được loại bỏ phụ thuộc vào sự xuất hiện của khối lượng mỡ. Các thay đổi đường viền kết quả thường là vĩnh viễn miễn là cân nặng của bạn vẫn ổn định.

Sau khi hút mỡ bụng, da tự tạo khuôn theo đường nét mới của các vùng điều trị. Nếu bạn có màu da và độ đàn hồi tốt, da có vẻ mịn màng. Tuy nhiên, nếu da của bạn mỏng với độ đàn hồi kém, da được điều trị có thể có vẻ lỏng lẻo.

 

hut-mo-bung-co-tac-dung-phu-khong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook