Tại sao chị em nên lựa chọn nâng ngực bằng công nghệ dao siêu âm Harmonic

Nâng ngực sử dụng dao siêu âm Harmonic là phương pháp đang được ưa chuộng hiện nay, vì khách hàng có thể tiết kiệm thời gian chăm sóc hậu phẫu sau thẩm mỹ, tối ưu nghỉ dưỡng.

Ưu nhược điểm của nâng ngực bằng công nghệ dao Harmonic

Ưu điểm:

Dao siêu âm Harmonic là loại dao hoạt động theo cơ chế “đốt – hàn – cắt” sử dụng sóng siêu âm và hệ thống cảnh báo tự động tạo ra nhiệt lượng ổn định hạn chế tối đa gây bỏng và tổn thương mô, không tiết dịch, không chảy máu nên không làm tăng hiện tượng viêm bình thường sau phẫu thuật nâng ngực. Nhờ thiết bị nội soi hiện đại nên dao có ưu điểm bóc tách chính xác, kết hợp tính năng cầm máu cùng lúc giúp mang lại kết quả phục hồi nhanh chóng.

Theo các bác sĩ của Trung Anh Group, sự thành công của một ca thẩm mỹ không phải ngay sau phẫu thuật mà là sự ổn định của kết quả trong thời gian dài và không xảy ra biến chứng nguy hiểm hay biến chứng muộn. Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực không đau sử dụng công nghệ dao siêu âm Harmonic được nhiều khách hàng lựa chọn, giúp các bạn tiết kiệm thời gian nghĩ dưỡng và giữ được sức khỏe tập trung cho công việc, sau phẫu thuật không đau, tiết kiệm 50% thời gian chăm sóc hậu phẫu. Phương pháp sử dụng dao siêu âm kết hợp với kỹ thuật thẩm mỹ nội soi là phương pháp ít xâm lấn trong quá trình bóc tách mô, giải phóng mô có thể kiểm soát việc cầm máu, hạn chế tiết dịch gần như hoàn toàn với mức độ chính xác cao trong quá trình tạo khoang, tốc độ lành thương sau mổ nhanh và hạn chế biến chứng.

Các bác sĩ của Trung Anh Group cho biết thêm, dao siêu âm Harmonic sử dụng sóng siêu âm và nhiệt lượng tạo ra ở mức thấp hạn chế tối đa gây phỏng và tổn thương mô, không tiết dịch, không chảy máu nên không làm tăng hiện tượng viêm bình thường sau phẫu thuật.

Kỹ thuật nâng ngực này phù hợp với nhiều dáng người, cho kết quả vòng 1 căng tròn, mềm mại tự nhiên như ngực thật. Khắc phục mọi khuyết điểm ngực lép, ngực không cân đối, chảy xệ và kém thu hút. Với độ an toàn và chính xác cao, nâng ngực Harmonic hạn chế bóc tách nên ít gây chảy máu, hạn chế tổn thương mô ngực với thời gian thực hiện thủ thuật ngắn mà không gây ra cảm giác đau rát hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

Nhược điểm:

Để áp dụng và thành thạo kỹ năng sử dụng dao siêu âm Harmonic với những ưu điểm vượt trội của dao trong phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ phải có chuyên môn và được đào tạo kỹ lưỡng. Do đó, công nghệ này chưa được nhiều bác sĩ tại Việt Nam sử dụng. Các bác sĩ của Trung Anh Group luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng làm mới, do đó các bác sĩ đã nhanh chóng học tập và ứng dụng công nghệ dao siêu âm Harmonic này trong dịch vụ nâng ngực cho khách hàng.

Có nên thực hiện nâng ngực nội soi Harmonic không?

Với những chia sẻ về ưu điểm cũng như nhược điểm của phương pháp nâng ngực sóng siêu âm Harmonic. Có thể đánh giá đây là phương pháp thẩm mỹ vượt trội hơn so với các phương pháp nâng ngực khác. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo chị em nên thực hiện nâng ngực Harmonic để cải thiện kích thước vòng 1 chảy xệ, kích thước nhỏ.

Để đạt được kết quả vòng 1 như mong muốn, bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ nâng ngực với tay nghề bác sĩ chuyên môn cao, đảm bảo an toàn và mau chóng hồi phục thì nâng ngực Harmonic là sự lựa chọn phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook