TÁI TẠO NGỰC XỆ – TẠO VÒNG 1 CĂNG TRÒN

Theo thời gian, cùng với tác động từ việc cho con bú, da ngực của chị em bị dãn dần ra, các mô sợi đàn hồi của mô cơ ngực bị thoái hóa nên ngực bị chảy xệ xuống và dài ra, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hay còn gọi là tái tạo ngực xệ có thể giúp chị em khắc phục tình trạng này.

Tình trạng ngực chảy xệ xuất hiện do mang thai, sinh nở, tăng cân đột xuất và quá trình lão hóa dẫn đến vòng một không còn đẹp về mặt thẩm mỹ nữa, ngoài ra cũng có thể gặp phải những bất tiện do phần da chảy xệ và đó cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị stress.

Theo các bác sĩ của Trung Anh Group để có thể tạo nên hình dáng ngực trẻ trung, căng tròn, săn chắc và đồng thời có thể thu nhỏ quầng thâm vú lại nhỏ hơn thì chị em nên tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

Tại những nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc,… ngoài công nghệ nâng ngực nội soi hiện nay, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ngày càng được khách hàng yêu thích và thực hiện nhiều hơn.

I. TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN TÁI TẠO NGỰC XỆ?

Có thể nói tái tạo ngực chảy xệ là một trong những phương pháp để phục hồi nét đẹp trẻ trung cho vòng ngực, đưa núm vú về vị trí cao hơn và đạt được đầy đặn quyến rũ của ngực, giúp chị em luôn tự tin với nét đẹp vốn có.

Theo các bác sĩ của Trung Anh Group, phương pháp này mang lại rất nhiều ưu điểm cho chị em như: tạo khe giữa 2 bầu ngực rõ hơn và đẹp hơn, đưa núm vú về vị trí cao hơn. Ngoài ra, tái tạo ngực chảy xệ còn giúp tạo tỷ lệ cân xứng giữa ngực và vóc dáng cơ thể, giúp chị em thoải mái hơn trong việc lựa chọn trang phục.

II. NHỮNG AI NÊN TÁI TẠO NGỰC XỆ?

Đối với phương pháp tái tạo ngực xệ, hầu hết các chị em gặp phải những tình trạng sau đây nên sử dụng phương pháp này: người khao khát có được bầu ngực căng tròn tự nhiên, người ở hữu bầu ngực chảy xệ ở nhiều cấp độ khác nhau, người có da và quầng vú chùng nhão về phía dưới,…

III. PHƯƠNG PHÁP MỔ KHI PHẪU THUẬT TÁI TẠO NGỰC XỆ

Bác sĩ của Trung Anh Group chia sẻ: “Phương pháp phẫu thuật nâng nâng ngực chảy xệ sẽ được thực hiện khác nhau tùy theo mức độ chảy xệ ngực của từng khách hàng.”

Đối với ngực xệ ở mức độ 1 và mức độ 2; bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ tại vị trí đường quầng vú.

Còn đối với khách hàng có ngực xệ mức độ 3 và mức độ 4, bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ theo hình mỏ neo.

IV. ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TÁI TẠO NGỰC XỆ

Phương pháp tái tạo ngực xệ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội mà khách hàng có thể xem xét:

Ưu điểm đầu tiên đó là giúp khắc phục hiệu quả bầu ngực chảy xệ, phương pháp này sử dụng công nghệ nâng ngực hiện đại có khả năng cải thiện đáng kể nhược điểm ngực chùng nhão. Đồng thời, mang lại bầu ngực cân đối và gợi cảm cho khách hàng.

Thứ hai, đó là giữ trọn cảm xúc “yêu” cho các cặp đôi, việc sở hữu bầu ngực căng tròn, đầy đặn ở phụ nữ chính là yếu tố mang lại nhiều cảm xúc cho phái mạnh. Nhờ đó, giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Tiếp theo là về vấn đề an toàn, phương pháp này sẽ không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ. Sau khi can thiệp điều chỉnh mức độ sa trễ, túi độn ngực được đưa vào bên trong và đặt dưới cơ. Vì vậy, nâng ngực chảy xệ cam kết tối đa tính an toàn, chức năng sữa mẹ sẽ không bị ảnh hưởng và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Đặc biệt, điều chị em chú ý nhất khi đi làm đẹp chính là tình trạng để lại sẹo và bị đau trong quá trình phẫu thuật. Để tiến hành nâng ngực khách hàng sẽ được gây mê nhằm tạo cảm giác thoải mái và không gây đau đớn. Ngoài ra, các đường mổ trong nâng ngực sa trễ đều được rạch nhỏ gọn, nhanh chóng, giảm thiểu tối đa xâm lấn nên không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Cuối cùng là hiệu quả thẩm mỹ duy trì ổn định. Không chỉ có được bầu ngực đầy đặn tự nhiên sau phẫu thuật mà kết quả này còn được kéo dài lâu bền theo thời gian.

Chị em phụ nữ đang gặp tình trạng ngực chảy xệ, thì có thể xem xét thực hiện phương pháp tái tạo ngực xệ này. Các bác sĩ của Trung Anh Group là địa chỉ uy tín giúp chị em đạt được kết quả cao nhất trong mọi dịch vụ làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook