Tân trang vùng kín giúp phái đẹp thêm tự tin

Theo thời gian, chị em phải đối diện với sự lão hóa ở nhiều bộ phận trên cơ thể. Thẩm mỹ vùng kín là cách nhiều chị em lựa chọn để làm mới bản thân, lấy lại nét cuốn hút, tự tin hơn khi gần người thương.

Làm đẹp là cách yêu thương chính bản thân mình và nhận được sự yêu thương của mọi người xung quanh. Vì vậy, những người thông minh luôn biết cách làm mình xinh đẹp, tự tin và nổi bật.

Tuổi trẻ đi qua, cuốn theo những nét tươi tắn, trẻ trung trên làn da và nhiều bộ phận khác. Một người phụ nữ tinh tế sẽ dễ dàng nhận ra vùng kín của mình cũng chịu ảnh hưởng khi ngày càng giãn rộng, chùng nhão, thâm đen do tác động của thời gian và quá trình sinh nở nhiều lần. Một số chị em còn phải đối diện với các bệnh lý như sa tử cung, viêm nhiễm phụ khoa, mất dần cảm xúc khi gần gũi chồng. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự tin và hạnh phúc gia đình.

Để khắc phục tình trạng này, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ của Trung Anh Group khuyên bạn nên lựa chọn hình thức thẩm mỹ vùng kín để lấy lại tự tin, hấp dẫn như thời thanh xuân. Thẩm mỹ vùng kín bao gồm các dịch vụ: thu gọn môi bé, làm hồng, trẻ hóa vùng kín, se khít âm đạo. Những giải pháp này giúp khôi phục lại cấu trúc, chức năng cũng như tính thẩm mỹ, đồng thời ngăn ngừa các bệnh phụ khoa.

Trong đó, se khít âm đạo là một dịch vụ thẩm mỹ đơn giản không sử dụng dao kéo, thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng nhằm làm khít nhỏ, săn chắc đường kính âm đạo. Phương pháp khắc phục tình trạng sa tử cung, khô âm đạo và các bệnh phụ khoa; mang lại cảm giác khăng khít, thắt chặt, đàn hồi cho vùng kín.

Thu nhỏ môi bé là kỹ thuật bóc tách khéo léo phần da dư thừa, nhăn nheo, đồng thời tạo hình vùng kín cân đối giúp chị em lấy lại sự gợi cảm..

Để trẻ hóa vùng kín từ trong ra ngoài, giải pháp kết hợp làm hồng và trẻ hóa vùng kín là lựa chọn phù hợp để lấy lại vẻ tươi mới, hồng hào cho vùng kín. Phương pháp này còn kết hợp chữa chứng khô âm đạo, hạn chế tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, sa tử cung. Một liệu trình trẻ hóa vùng kín thực hiện nhẹ nhàng, thời gian nhanh chóng và hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện.

Tuy nhiên, một ca thẩm mỹ thành công phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố trình độ tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ. Các bác sĩ của Trung Anh Group đều có trình độ chuyên môn cao. Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Khách hàng được trực tiếp các bác sĩ thực hiện dịch vụ tại các bệnh viện lớn, uy tín hàng đầu cả nước. Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc công nghệ đạt chuẩn quy định của Bộ Y tế. Dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao; phòng phẫu thuật khép kín, đảm bảo vô trùng.

Với kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca thẩm mỹ mỗi năm, các bác sĩ của Trung Anh Group cam kết giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hiệu quả và an toàn, đúng với mong muốn của khách hàng nhất. Đặc biệt, mỗi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều được các bác sĩ hướng dẫn kỹ lưỡng cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để có thể duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook